VPBank cam kết đồng hành cùng Imperia Sky Garden

Theo điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản (có hiệu lực từ ngày 01/07/2015) khi bán nhà ở hình thành trong tương lai, đã góp phần phát triển thị trường BĐS ổn định và bền vững. Thông tư này ra đời như một hỗ trợ pháp lý cho thị trường địa ốc và bảo vệ tốt hơn cho lợi ích của người mua nhà.

Theo đó, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải có ngân hàng bảo lãnh nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đây là một yêu cầu đặc biệt quan trọng để đảm bảo những quyền lợi thiết yếu của khách hàng khi mua các sản phẩm bất BĐS, đồng thời giúp lành mạnh hóa thị trường, những dự án, chủ đầu tư yếu kém.

Là dự án được đầu tư bởi tập đoàn HBI cùng đơn vị quản lý M.I.K Land chung cư Imperia Sky Garden cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dự án được ngân hàng VPBank bảo lãnh.

bao lanh du an imperia sky garden vp bank

Hiện tại không có nhiều dự án được ngân hàng bảo lãnh. Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng không phải dự án nào cũng đáp ứng được và kể cả dự án Imperia Sky Garden cũng vậy.

Phải khẳng định rằng, việc được ngân hàng bảo lãnh có tác dụng:

  • Tăng khả năng kinh doanh cho dự án
  • Hạn chế tối đa rủi ro và bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà ở trong tương lai nếu không được nhận bàn giao từ CĐT

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là uy tín từ phía chủ đầu tư. Trước khi xuống tiền mua nhà, khách hàng nên tìm hiểu về uy tín, năng lực tài chính cũng như các dự án đã xây dựng của CĐT.

Công ty Cổ phần HBI đơn vị chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất đông sản với nhiều dự án thành công như Imperia Sky Garden bán 1500 căn hộ chỉ trong vòng 1 tháng

Như vậy, cùng với việc bảo lãnh của ngân hàng và uy tín của CĐT, chung cư Imperia Sky Garden đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo và an toàn.

 Xem thêm: BÍ QUYẾT KÊ GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY