Vinhomes Lò Đúc – hiện đại đẳng cấp trong lòng Thủ đô

Căn hộ Vinhomes Lò Đúc mang cả những tiện ích tuyệt vời về ngoại khu và nội khu, và cả những căn hộ hạng sang với thiết kế tân cổ điển, nội thất được trang trí nhập khẩu ở Italia.

Nhiều chung cư cao cấp hiện nay có mức giá hàng chục tỷ đồng nhưng chất lượng kém, xuống cấp nghiêm trọng. Hiện nay, một số căn hộ tại các tầng nhà chung cư đã được sử dụng làm nơi bán hàng, kinh doanh, có nơi lấn chiếm diện tích sử dụng chung. Một số căn hộ khác được sử dụng làm văn phòng. Xung quanh nhà chung cư, trên phần diện tích sử dụng chung bày bán hàng quán lộn xộn, bãi đỗ xe ô tô tự phát làm ảnh hưởng sinh hoạt cộng đồng dân cư và công tác phòng cháy chữa cháy, gây ô nhiễm môi trường trong khu chung cư này, vi phạm quy định cấm trong quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư.

Lý giải về tình trạng xuống cấp của chung cư hiện nay, chất lượng kém và quá tải nhất là các khu tái định cư, nhà thương mại và các chung cư cao cấp, thậm chí cả các khu chung cư VIP. Các sự cố về điện, nước, rơi vữa, thấm tường,… nhiều vô kể.

Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của VinGroup. Vinhomes Lò Đúc đã thực hiện rất tốt tiến độ dự án hiện nay và đang cho ra đời những sản phẩm và tiện ích xung quanh với chất lượng tốt nhất.

Ở Vinhomes Lò Đúc, bạn hoàn toàn có thể làm việc và sinh sống trong một căn hộ vừa là văn phòng, để bạn thoải mái làm việc, mở công ty, và đơn giản chỉ là tạo dựng một cuộc sống năng động. Ở đây sẽ không bao giờ bạn phải lo lắng vì những tiện ích xung quanh thiếu thốn, vì nằm trong con phố sầm uất của thủ đô, bên cạnh lại có trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện và hệ thống trường học công lập, những tụ điểm ăn chơi của giới trẻ Hà Thành sẽ là những tiện ích mà không nơi nào cung cấp cho bạn đầy đủ như thế.