Vincity Nha Trang – ngôi nhà tuyệt vời cho cuộc sống mới

Vị trí dự án nằm ngay trên mặt đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn, từ đây đi ra biển cực kỳ tiện lợi. Các căn hộ Vincity Nha Trang có hướng nhìn cực kỳ đẹp, phía trước không gian thoáng rộng, không bị che chắn bởi công trình cao tầng, tầm nhìn rộng mở.

Nha Trang có rất nhiều những danh lam thắng cảnh hút hồn các du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời. Khu giải trí Vinpearl Land với nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn, đảo Hòn Mun với những rặng san hô đẹp lộng lẫy, còn Hòn Tằm thu hút du khách với bãi tắm tuyệt đẹp hay dịch vụ tắm bùn khoáng tại I-Resort, khu du lịch Trăm Trứng sẽ giúp du khách thư giãn sau ngày dài. Đến Nha Trang không quên thưởng thức đặc sản nổi tiếng phố biển như bún sứa, nem nướng. Các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước. Du lịch Nha Trang còn thu hút khách bởi di tích Chămpa nổi tiếng là Tháp Bà Ponagar và các điểm tham qua thú vị trong thành phố như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi và Biệt thự Cầu Đá (Lầu Bảo Đại). Nha Trang cũng tổ chức nhiều sự kiện du lịch, đáng chú ý là Festival Biển Nha Trang với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú.

Chủ tịch tập đoàn VinGroup đã phát biểu rằng sẽ thay đổi toàn bộ cách nhìn của người dân hiện nay về chung cư giá rẻ, không có chuyện chung cư giá rẻ là đi kèm với chất lượng kém, điều mà mọi người vẫn nghĩ hiện nay, chúng ta có thể đặt niềm tin vào những kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn VinGroup, với hy vọng xây dựng lên một chuỗi những Vincity trong đó có Vincity Nha Trang – chất lượng tốt, giá thành rẻ, tiện ích vượt trội.

Vincity Nha Trang đạt đủ mọi yếu tố đó, Vincity Nha Trang có mức giá khá hấp dẫn, chỉ 500-700 triệu là mua được 1 căn hộ ở đây, không khó hiểu vì Vincity đã được chủ đầu tư trau chuốt trong những thiết kế về mặt bằng và thi công để tính toán cho đủ chi phí, không phát sinh thêm và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho người mua nhà. Đó là điều mà không phải chung cư nào cũng làm được. Chưa kể đến những dịch vụ đi kèm của Vincity cũng thực sự tốt, hầm để xe dưới lòng đất đảm bảo diện tích rộng, thiết kế và lắp đặt thông minh, chia khu từng tòa nhà để người dân lấy xe thuận tiện. Hệ thống đảm bảo an ninh và quản lý giải quyết mọi vấn đề của người dân đều được Vincity Nha Trang xem xét và thiết lập trật tự, hệ thống làm việc 24/7 để đảm bảo người dân có thể liên lạc mọi lúc cũng như bảo vệ tài sản và con người trong khu đô thị.