Vincity Hà Tĩnh xây dựng ngôi nhà ước mơ

Du an Vincity Ha Tinh là một trong những dự án về chung cư giá rẻ nổi bật nhất thời gian gần đây của tỉnh Hà Tĩnh, bất động sản nơi đây đã dành nhiều lời khen tặng cho Vincity Hà Tĩnh như một ngôi sao sáng về chung cư mới cho những người có thu nhập thấp.

Vincity Hà Tĩnh đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của một chung cư chất lượng và uy tín, trên thực tếlà VinGroup đã có kinh nghiệm xây dựng chung cư cao cấp nên hiểu rõ được một chung cư cần có những điều kiện gì để đảm bảo mức sống tốt nhất cho cư dân, và quả thực là VinGroup hướng tới một giá trị đích thực cho người dân mua nhà với những tiện ích tốt nhất.

Cụ thể là Vincity Hà Tĩnh có diện tích phòng rộng, diện tích được tối ưu và thiết kế thông minh để bài trí nội thất dễ dàng cho chủ nhà, ngoài ra các căn phòng trong chung cư được phân chia đa dạng để người mua nhà lựa chọn đơn giản hơn. Chưa kể đến mật độ xây dựng đảm bảo chỉ từ 22-35%, cảnh quan xung quanh khu đô thị được quan tâm, xây dựng công viên, hồ nước hay những vườn hoa để tạo cảnh quan, nhiều nhà gỗ hay tượng đài làm tiểu cảnh xung quanh, kiến tạo nên một khu đô thị choáng ngợp bởi những tòa nhà cao nhưng vẫn hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, trong một không gian xanh.

Vincity Hà Tĩnh mang những tiện ích nổi trội mà không một chung cư giá rẻ nào có thể đáp ứng, trên thực tế là chưa bao giờ, những tiện ích công cộng được đẩy mạnh ở một khu chung cư giá rẻ với đầy đủ trung tâm thương mại, siêu thị, sân thể thao,…

-Địa thế đẹp

-Giá thành rẻ bất ngờ

-Diện tích căn hộ đa dạng

-Tiện ích ngoại khu phong phú

-Tiện ích nội khu vượt trội