Vị trí trọng điểm của Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Đẳng cấp là từ mà mọi người thường nhắc tới những dự án bất động sản cao cấp của MIK group và cuối năm 2016 thị trường Hà Nội sẽ đón chào thêm một sản phẩm mới của ông lớn này đưa tiễn thằng chung cư Imperia Sky Garden, hứa hẹn nhút nhát chích thức ra mắt sẽ trở thành chỗ an cư đẳng cấp của những cư dân tương lai.

Chung cư Imperia Sky Garden – vị trí trọng điểm thủ đô

Đối với mỗi một dự án bất động sản, vị trí mà chúng sở hữu là một yếu tố quan liêu trọng để làm cho nên giá trị và với chung cư Imperia Sky Garden cũng vậy.

Sở hữu một vị trí vàng trên mặt đường lớn Minh Khai Chung cư Imperia Sky Garden được quy hoạch thành một đô thị xanh với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại hài hòa xen lẫn thiên nhiên, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư đẳng cấp bậc nhất Nam Hà Nội, nơi hội tụ của những cư dân tri thức hiện đại, hoặc động muốn khẳng định đẳng cấp sống của mình.

Từ vị trí chung cư Imperia Sky Garden mang lại cư dân của dự án sẽ không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển tới các trung tâm và những công trình tiện ích khác của thủ đô như những dự án khác.

Dự án chung cu 423 Minh Khai nằm trong suốt khu vực có hệ thống liên lạc hiện đại kia sở hạ tầng đồng bộ với những tuyến đường huyết mạch của thủ đô .

Sở hữu một vị trí không thể tuyệt vời hơn giữa trung tâm Nam Hà Nội, Nơi mà quỹ đất đai ngày càng hạn hẹp và giá đất ngày càng đắt đỏ. Chính vì vậy, an cư tại Imperia Sky Garden chính là thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình.

Tiện ích hiện đại khẳng định đẳng cấp thượng lưu

Một chỗ an cư đẳng cấp giò thể thiếu hệ thống tiện ích hiện đại, với dòm muốn mang tới tặng mỗi cư dân của mình một chốn an cư đẳng cấp xứng tầm nhất, chủ đầu tư MIK group đều trang bị biếu những dự án bất động sản của mình một hệ thống tiện ích hiện đại đạt chuẩn quốc tế và với chung cu 423 Minh Khai cũng vậy.

Tại chung cư Imperia Sky Garden những cư dân ngày mai hứa hẹn sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích hiện đại chốn cuộc sống thăng huê, trọn vẹn nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội như: Hệ thống bể bơi bốn mùa, trung tâm thương tình mại với đít sắm sắm hiện đại, khu ẩm thực quốc tế, khu vui mừng nhởi giải trí, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám quốc tế Vinmec, phòng tập Gym, phòng tập Yoga với trang thiế bị hiện đại, đả hòn lượng xanh nội khu.

Ngoài những tiện ích san sát dịch vụ hoàn trả hảo nội khu, cư dân của chung cư Imperia Sky Garden sẽ được sử dụng những tiện ích bao quanh khu vực như: Bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, trung tâm thương mại…

Kết hợp mọi yếu tố cần và đủ dể trở thành một chỗ an cư đẳng cấp tại thủ đô, chính vì vậy thời phòng chống mở bán chung cư Imperia Sky Garden thẳng là thông tin được mọi khách hàng quan tâm.