Tiện nghi sang trọng và hiện đại khó dự án nào sánh bằng Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án chủ lực của tập đoàn Hateco  tại Thủ đô Hà Nội. Dự án được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng bậc nhất với khát khao hướng đến khu phức hợp hoàn hảo và đẳng cấp nhất Việt Nam. Tiếp nối những thành công rực rỡ từ những dự án phía Nam Hateco Hoàng Mai, lại một lần nữa tập đoàn Hateco khẳng định địa vị và thương hiệu của mình tại thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Ở Hà Nội, chúng ta cũng thấy mấy tòa nhà cao 30 đến 40 tầng, nhưng phía chủ đầu tư chỉ xây một tầng hầm làm nơi trông giữ xe đạp, xe máy, ô tô đã khiến bãi xe luôn trong tình trạng quá tải. Do thiếu chỗ để ô tô, hàng trăm chiếc xe phải đậu chung quanh các tòa nhà và chiếm gần hết đường đi nội bộ, thậm chí người dân phải đi gửi ở chỗ khác, rất bất tiện và mất thời gian cho họ, mà chưa chắc đảm bảo đủ an toàn.

Nhưng riêng ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, những tòa nhà chung cư có từ 1-2 tầng hầm lớn để phục vụ cho lượng lớn phương tiện của người dân, bao gồm cả xe đạp, xe máy, ô tô, hầm để xe hiện đại, thiết kế thông minh và nổi bật, đánh số thứ tự mỗi khoang để có dân cư xác định vị trí xe nhanh chóng. Hầm để xe được thiết kế thông thoáng, có chỗ thông hơi và thoáng khí, phòng chống cháy nổ và bảo quản phương tiện không bị hỏng hóc. Mỗi tầng hầm đều có gắn camera ở từng vị trí để giám sát hoạt động ra vào và trông giữ xe của cư dân. Không chỉ vậy, chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng phải đón tiếp rất đông khách hàng như nhân viên làm việc ở các văn phòng, người dân tới vui chơi mua sắm ở trung tâm thương mại,… nên lượng phương tiện gửi khá đông.

Theo đó,  Hateco Huỳnh Thúc Kháng sở hữu những tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích cho các cư dân với bể bơi bốn mùa, khu thể thao, hệ thống nhà hàng, salon rửa xe hơi… Trên tầng cao nhất cũng có lounge nơi mọi cư dân có thể ngồi uống café. Ngoài ra, clubhouse dự kiến sẽ có khu đọc sách, câu lạc bộ khiêu vũ, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em … Ngoài những ưu điểm về môi trường sống xanh và tiện ích đầy đủ,  mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 35% cũng là một điểm cộng của dự án.

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com