Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden hiện đang là một dự án chung cư bất động sản có sức nóng nhất vào đầu năm 2017, những thông tin về chung cư đều được có lượt tìm kiếm cao. Điều này đã chúng minh cho sức hút mạnh của Imperia Sky Garden Minh Khai. Dự án không chỉ được quan tâm về các thông tin như: giá bán, thiết kế, nội thất, chính sách ưu đãi, mà còn cả thương hiệu của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư của chung cư Imperia Sky Garden chính MIK Group. Bạn đã biết gì về tập đoàn này chưa? Nếu chưa đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Chung cư Imperia 423 Minh Khai chính là dự án thứ ba phát triển bởi MIK Group tại thủ đô Hà Nội. MIK Group được đánh giá là một trong những doanh nghiệp phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. MIK Group được thành lập bởi quỹ đầu tư Ukraine và được điều hành bởi những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án mà MIK Group đã phát triển trên địa bàn Hà Nội bao gồm Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, Valencia Garden – Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên.

>>>>>> Xem thêm: Tiến độ thi công Chung cư Imperia Sky Garden

MIK Group luôn có các đối tác lớn, uy tín và nổi tiếng trên thế giới về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dụng & phát triển các dự án cao cấp.

doi-tac-chien-luoc-mik-corporation

Tất cả các dư án mà MIK Group phát triển và đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng đạt chuẩn quốc tế và phù hợp nhu cầu của khách hàng, hạ tầng xây dựng bền vững và bảo đảm tiến độ cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống khi mua căn hộ của các dự án thuộc MIK Group. Diện tích căn hộ rất đa dạng, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho mọi người, không những thế điểm nhấn khác biệt chính là được thiết kế theo mô hình hài hòa với thiên nhiên. Không gian xanh được bao chùm lên tổng quan của khu chung cư và len lỏi vào từng tòa nhà. Cuộc sống đô thị ồn ào, tấp nập, làm cho cuộc sống con người bức bối, ngột ngạt, chính vì vậy những căn hộ có không gian xanh thoáng mát chính là nhu cầu cấp thiết của con người. Biết được điều đó cho nên các dự án thuộc MIK Group luôn chú trọng đến thiết kế không gian xanh, thoáng mát, cùng với tích hợp nhiều tiện ích để đảm bảo đầy đủ nhất nhu cầu của cư dân.

Imeria Sky Garden được kế thừa và phát huy những thành công của những dự án trước, cho nên chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai mặc dù đang trong quá trình xây dựng và hoàn tất các thủ tục và công tác chuẩn bị cần thiết để ra mắt thị trường thì đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư và mua ở mong muốn đặt chỗ trước để có thể được quyền chọn những căn đẹp và tầng đẹp của dự án. Imperia Sky Garden chính là một trong những dự án đang được mong chờ nhất hiện nay.

Bài viết liên quan:

Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden