Tại sao cư dân nên tin tưởng vào sự đảm bảo cuộc sống ở Imperia Sky Garden

Sở hữu vị trí siêu đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ.

Không chỉ đảm bảo an ninh, Imperia Sky Garden còn bố trí nhiều khoảng không gian xanh, những bãi cỏ, khóm hoa, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi là nơi để con trẻ khám phá thế giới tự nhiên. Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án còn thiết kế khu vực riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động thông minh. Các câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu giúp các em nhỏ tiếp cận với thế giới.

thiet-ke-can-ho-imperia-sky-garden-1

Kế bên Imperia Sky Garden là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như  Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành,Trường liên cấp Vinschool, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa,  Đại học Xây dựng,Đại học Kinh tế Quốc dân,… Đơn vị phát triển dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất trong nội khu làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho cư dân.

Vấn đề an toàn tại Imperia Sky Garden cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng hiện hữu xung quanh dự án, mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp.

Xem thêm: Tiến độ thi công Imperia Sky Garden