Sun Group Cát Bà cơ hội triển khai sinh lời hấp dẫn

 

 

Điểm nhấn ở thiết kế của căn hộ là khoảng phương pháp từ sàn tới trần là 3,6m sẽ giúp căn hộ rộng rãi và thoáng đãng hơn, với diện tích phong phú những căn hộ từ 47m2 – 176m2 gồm một – 4 phòng ngủ phục vụ tất cả những nhu cầu khai thác của khách hàng cho cư dân thoải mái lựa chọn. không những thế mỗi căn hộ đều được vật dụng đầy đủ thiết kế bên trong sang trọng như trang bị bếp của Hafele và Bosch, tủ bếp, tủ âm tường, trang bị vệ sinh Korler,….tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối cho tổng thể không gian các phòng.

những TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN 5 SAO bậc nhất

Dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực căn hộ nghỉ dưỡng, cụm chung cư Sun Grand City của Tập đoàn Sun Group cũng được tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp mang lại cho cư dân sự hài lòng nhất. Tầng tiện ích với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, quảng trường 6.000m tập trung những hoạt động ngoài trời, phòng thể hình, spa, nhà hàng sang trọng, quán café tarace,…tất cả sẽ làm cho các cư dân thừa hưởng thụ chất lượng sống đặc biệt nhất, xứng tầm nhất mà không nhiều dự án mang đến được.

Sun Grand City sẽ là điều tất yếu. Không chỉ vậy, khu chung cư Sun group cát bà lại Tọa lạc khu vực người nước ngoài sinh sống và công tác trong VN nên tỷ suất cho thuê ở khu vực như thế rất cao và số tiền thu về cho thuê lên tới 12%, được đánh giá cao nhất ở Hải Phòng sẽ mang về cho giới đầu tư con số sinh lợi nhuận không hề nhỏ.

Với 5 điểm cộng ưu đãi trên, Sun group cát bà kiên cố đã lọt vào tầm ngắm của lớn các cư dân và nhà đầu tư rồi. một chung cư đặc biệt thì chắc chắn không nhỏ người “nhòm ngó”, đừng để các đối thủ cướp mất thời cơ được sở hữu và triển khai sinh lợi nhuận từ khu chung cư đẳng cấp số 1 Hải Phòng đó, nhanh tay “đặt chỗ” ngay hôm nay để nhận được nhiều hấp dẫn ưu đãi.

Xem thêm : sonasea villas & resort phú quốc