Sức hút khó cưỡng tại Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden đươc xây dựng theo ý tưởng khu vườn trên mây đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt, phong cách khu đô thị mới mẻ, hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Chắc chắn với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở, mong muốn tìm được  một nơi để xây dựng hạnh phúc gia đình thì chung cư Imperia Sky Garden chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tọa lạc tại một vị trí vô cùng đẹp  số 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden đối điện với khu đô thị Times City, nơi kết nối trực tiếp với hàng loạt những tuyến đường giao thông kết nối vùng quan trọng giữa thủ đô Hà Nội với những vùng lân cận, thêm vào đó, những tuyến đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố mà không lo tắc đường.

impe1

Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp mà còn có những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời được những đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu trên thế giới, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những cảnh quan tại các dự án lớn trên thế giới thi công và thực hiện để xây dựng một đô thị Imperia Garden Minh Khai sang trọng và tuyệt vời nhất. Đặc biệt, điểm nhấn của dự án chính là hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường chạy bộ kéo dài xung quanh hồ có những hàng cây xanh, bãi cỏ dành riêng cho xe đạp và người đi bộ, tạo nên không gian khác biệt, không có khói xe, thích hợp cho việc tập luyện thể dục, dạo bộ và hít thở không chỉ trong lành.

Không để khách hàng phải thất vọng, Imperia Sky Garden có một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện địa và rộng rãi như công viên, quãng trương xanh, hồ bơi… vào nội khu dự án, tạo nên sự khác biệt lớn đối với những dự án cao cấp hiện có trên thị trường, thể hiện sự đẳng cấp và khẳng định một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất mà  chung cư Imperia Sky Garden sẽ đem lại cho khách hàng của mình.