SỨC HÚT CHUNG CƯ STELLAR GARDEN TỪ VỊ TRÍ

Khi mà cả thị trường đang quan tâm chú ý vào dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và so sánh dự án Stellar Garden với một số dự án lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm, chúng tôi đã tập hợp những ưu thế được khách hàng quan tâm nhất về dự án.

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden

SỨC HÚT CHUNG CƯ STELLAR GARDEN TỪ VỊ TRÍ

Có thể nói, chỉ qua cái tên Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt đường ngã ba giao cắt của đường Lê Văn Thiêm và phố Ngụy Như Kon Tum chung cư Stellar Garden sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực Tây Hà Nội. Vị trí này được đánh giá sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ tại chung cư Stellar Garden.

Từ vị trí của dự án Stellar Garden, cư dân và khách hàng có thể thuận tiện di chuyển tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh. Dự án cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị BigC , sân vận động quốc gia, nhiều bệnh viện lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Nằm tại phía Tây Hà Nội, bất động sản khu vực Thanh Xuân cũng phát triển nhanh bởi hàng loạt dự án chung cư cao cấp của các doanh nghiệp bất động sản lớn được chào bán. Nhờ sở hữu vị trí giao thoa với các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu vực này được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời.

Nổi bật tại khu vực này là dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm. Tổ hợp dự án chung cư tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm, góc ngã tư giao với đường Ngụy Như Kon Tum, nằm ngay gần khu đô thị Hapulico. Dự án này đã khởi công xây dựng từ tháng 1/2016, dự kiến bàn giao vào quý IV/2018.

>> xem thêm: FLC Grand Hotel Sầm Sơn