Sự tiện lợi của sản phẩm BĐS Imperia 423 Minh Khai

Trong đầu tư bất động sản, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng thuộc nằm lòng nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí”.Nhà đầu tư nên nhìn vào sự tiện lợi của sản phẩm để đánh giá về vị trí của một sản phẩm bất động sản. Tọa lạc ở vị trí đắc địa 423 Minh Khai, chung cư Imperia Sky Garden cho thấy lợi thế từ vị trí vàng.

Sự tiện lợi đối với các khách hàng tiềm năng sẽ được đo lường bởi khoảng cách tới các khu vực mua sắm, trường học, địa điểm tín ngưỡng tôn giáo và khả năng kết nối với các tiện ích khác.

Để quyết định đầu tư vào một khu vực nhất định, bạn có thể tưởng tượng mình có hạnh phúc không khi ở trong môi trường đó. Nếu câu trả lời là “có”, việc đầu tư là tốt bởi lẽ những khách hàng tương lai của bạn cũng có thể có những phản ứng tương tự.

vị-tri-imperia -sky-garden

vị-tri-imperia -sky-garden

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai nằm tại số đất số 423 đường Minh Khai, đây là vị trí rất thuận lợi để di chuyển đến các khu vực phát triển lân cận.

– Từ Imperia Sky Garden Minh Khai Chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, chung cư Times City, bến xe Giáp Bát, khu Vinhomes Riverside, chung cư Hòa Bình Green City, ….

– Gần các trường Đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Y,

– Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, ….

– Gần các Trung tâm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City, ….

Đặc biệt, việc triển khai xây dựng dự án tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 (Tân Mai) sẽ kết nối các tuyến đường vành đai và các tuyến đường đô thị trong khu vực và ảnh hưởng tích cực đến mặt bằng tổng thể Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, giảm ùn tắc giao thông.

tien-ich-chung-cu-423-minh-khai

Thời gian bàn giao nhà dự án Imperia Minh Khai gần trùng khớp với thời gian khánh thành tuyến giao thông huyết mạch này, chủ đầu tư MIK đã nhanh chân đẩy lùi mối nguy về vấn nạn tắc đường cho cộng đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị mới sang trọng và đẳng cấp này.

Về tiện ích, Imperia Sky Garden sở hữu một bộ tiện ích đúng chuẩn quốc tế bao gồm Trung tâm thương mại sầm uất, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, Spa, vườn treo, cafe ngoài trời, hệ thống an ninh… đáp ứng mọi yêu cầu về một cuộc sống chất lượng cao của cư dân tương lai. Không chỉ tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích này, cư dân còn có thể thụ hưởng với rất nhiều tiện ích ngoại khu nhờ hệ thống giao thông thuận tiện.