Sống tiện ích tại chung cư Imperia Sky Garden

Với  hàng ngàn tiện ích được quy hoạch tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai cư dân nơi đây sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Sử dụng ý tưởng  thiết kế táo bạo “ vườn trên mây”  chủ đầu tư dành  trên 70% diện tích khu đô thị được dành cho cảnh quan cây xanh và  hệ thống  tiên ích phục vụ cuộc sống cư dân: bể bơi bốn mùa liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Toàn bộ  khu chung cư Imperia Sky Garden được bao quanh bởi hàng rào cây xanh  tươi mát trong lành tạo cảm giác thư thái

can-huong-dong-nam-imperia-sky-garden

Cư dân  Imperia Sky Garden sẽ có một cuộc sống “đậm chất resort” với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đài phun nước trong vườn cây xanh rộng lớn đem đến không gian vừa hiện đại, vừa lãng mạn. Đây đồng thời là địa điểm lý tưởng của những hoạt động cộng đồng và văn hóa nghệ thuật lớn của Hà Nội.

Bên cạnh đó, cư dân Imperia Sky Garden còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích sẵn có của khu đo thị Times City, Hòa Bình Green như thăm khám sức khỏe tại bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, hay thỏa sức mua sắm cũng như vui chơi tại trung tâm thương mại VMM Times City, lắng nghe những bản nhạc đa sắc kết hợp cùng ánh sáng và nước tại quảng trường nhạc nước Times City…Tất cả, mang đến sự thi vị cho một cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Xem thêm:  IMPERIA SKY GARDEN SỰ LỰA CHỌN TỐ ƯU