Opal Ocean View cũng là một khu nghỉ dưỡng mà khách hàng khó có thể cưỡng lại

Vị trí Opal Ocean View Hội An chỉ cách Cách bãi tắm 500m, Cách sân bay Đà Nẵng 40km, Cách Trung tâm Hội An 2km, Cách Vinpearl Nam Hội An 2km, gần với biển Cửa Đại. Biển Cửa Đại lọt top 25 bãi biển đẹp tiên phong châu Úc và được coi như là hòn ngọc quý của tỉnh Quảng Nam với đường bờ biển dài, giữ nguyên được nét hoang sơ và sự trong lành.

Opal Ocean View được thừa hưởng dòng du khách cao cấp đổ trở về khu vực này cực kì to, chỉ từ các biệt thự trong chung cư, du khách có khả năng cực kỳ dễ đi xem và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An.

Opal Ocean View sẽ là khu biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng. Nên được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng hầu hết trong một hội tụ các nhãn hiệu nổi danh của hệ sinh thái 5 sao Đất Xanh gồm khu hotel, biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi chơi đùa ….

Với nét độc đáo này, đa số xô bồ ồn ã của cuộc sống thị thành như được bỏ lại thật xa, chỉ còn sự trong lành rộng rãi của cảnh biển và sự yên bình dân dã của cảnh đẹp hoang sơ biển. Sự nhận định cao trong giới chuyên gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của quý khách trong nhiều năm qua đã minh chứng độ chất lượng và tin cậy của Đất Xanh.

Những dự án của chủ đầu tư Đất Xanh luôn đem đến những yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn đối chiếu với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục quý khách một cách tuyệt đối trở về dùng sản phẩm CĐT Đất Xanh. Và Opal Ocean View cũng là một khu nghỉ dưỡng mà khách hàng khó có thể cưỡng lại.

<< xem thêm : La Perla Villas Resort