Nội thất căn hộ số 1 Trần Thủ Độ

Việc các doanh nghiệp bất động sản như tập đoàn Hải Phát đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản trên trục đường này đã thể hiện được tầm nhìn dài hạn về quy hoạch. Hải Phát đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản tốt, giá thành hợp lý. Dự án chung cư Hải Phát Complex sở hữu những gì ưu việt nhất từ vị trí, thiết kế cũng như bố trí nội thất và hệ thống tiện ích. Toàn  bộ đã tạo lên sức hút đối với khách hàng.

Danh mục nội thất căn hộ của dự án:

Trần:

  • Trần thạch cao, sơn nước hoàn thiện, màu sắc theo thiết kế (P.Khách/ P.Ăn/ P.Ngủ/ Lối đi)
  • Trần thạch cao chống ẩm, sơn nước hoàn thiện, màu sắc theo thiết (P. Vệ sinh)

Sàn:

  • Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu (P.Khách/ P.Ăn/ P.Ngủ)
  • Sàn gạch caremic (P.Vệ sinh/ Khu vực bếp/ Ban công)

Cửa đi và cửa sổ

  • Cửa đi chính: cửa gỗ chống cháy chất lượng cao, màu sắc tự nhiên, khóa cửa đi chính thẻ từ và vân tay, phụ kiện đồng bộ
  • Cửa kính ban công, cửa sổ: Kính an toàn, khung nhôm sơn tĩnh điện, phụ kiện, khóa cửa đồng bộ
  • Cửa ngăn P.ngủ/ P.Vệ sinh: cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao, phụ kiện đồng bộ

Tường:

  • Tường sơn 03 lớp hoàn thiện, màu sắc theo thiết kế (P.Khách/ P.Ăn/ Bếp/ P.Ngủ/ Lối đi)
  • Gạch caremic cao cấp (P. Vệ sinh)

Thiết bị vệ sinh: chậu rửa, vòi lavabo nóng lạnh, bàn cầu, vòi xịt, phòng tắm đứng, sen tắm, bộ phụ kiện 06 món, gương soi.

Thiết bị điện: ổ cắm điện thoại, mạng Internet, ổ căm điện, công tắc điện, dây điện, hệ thống đèn chiếu ang, hệ thống đường ống nước, đầu chờ điều hòa không khí.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ- Nâng cao chất lượng cuộc sống

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng tâm lý, thói quen của cư dân, Thiết kế chung cư Hải Phát Complex đem đến hệ thông tiện ích nội khu được sắp xếp khoa học như: TTTM, siêu thị tiện ích, trường học, bệnh viện, bể bơi ngoài trời, bề bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, yoga, vườn treo, vườn dưỡng sinh,…sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân khu chung cư.

Không chỉ chú trọng đến hệ thống tiện ích, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ còn kết nối với môi trường xung quanh. Với khoảng cây xanh đan xen giúp điều hòa không khí và tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân.

Các căn hộ được thiết kế thông minh, với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở nên dù ở vị trí nào cũng tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên.

Qúy khách liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh dự án để được tư vấn lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.