Những ưu đãi hấp dẫn khi mua chung cư Imperia Sky Garden

Bạn đã biết gì về nhưng ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư cho khác hàng khi mua căn hộ Imperia Sky Garden chưa? Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về những chính sách ưu đãi này thì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phí 5 phút để đọc đâu.

Ưu đãi về tiến độ thanh toán:

Khi quý khách hàng đến mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden thì bạn sẽ được hưởng chính sách thanh toán rất linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Cụ thể, tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden sẽ được chia làm 8 đợt:

  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 20%  giá trị căn hộ- ký Hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 5
  • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 15
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công sàn tầng 25
  • Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ – Thi công cất nóc
  • Đợt 6: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ – Hoàn thiện mặt ngoài
  • Đợt 7: Khách hàng thanh toán 25% tổng giá trị hợp đồng mua bán, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà có Căn Hộ trong vòng 05 năm kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao nhà
  • Đợt 8: Thanh toán 5% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày khi bàn giao Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Nhà.

Với chính sách thanh toán này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Điều này có nghĩa là tiến độ thực tế sẽ không thay đổi theo thời gian, chung cư Imperia Sky Garden xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Ngân hàng bảo trợ tài chính của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Ngân hàng bảo trợ tài chính của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Chính sách hỗ trợ thanh toán khi mua căn hộ Imperia Minh Khai

Với dự án Imperia Sky Garden thì có đối tác bảo trợ tài chính là Ngân hàng VPBank. Ngân hàng này không chỉ bảo lãnh tiến độ cho dự án mà còn đưa ra những những gói vay siêu ưu đãi cho khách hàng khi đến mua chung cư Imperia Sky Garden.

Khách hàng khi vay vốn mua nhà tại dự án Imperia Minh Khai qua ngân hàng VPBank sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 0% trong 18 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 80% trong 25 năm.

Chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden là công ty bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) là Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, M.I.K đã xây dựng và phát triển các dự án BĐS cao cấp khác hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khác hàng một không gian sống hiện đại và tiện ích nhất. Hãy đến và xem nội thất chung cư Imperia 423 Minh Khai