Nhân tố bí ẩn của thị trường BĐS phía Đông Nam chuẩn bị bị “lộ diện”

Theo các chuyên gia BĐS, từ năm 2013, thị trường nhà đất miền Bắc đã có những dấu hiệu phục hồi. Bên cạnh những chính sách mở rộng của Nhà nước, sự hiện diện của loạt dự án chung cư cao cấp cũng là đòn bẩy cho sự phục hồi này. Kể từ đó tới nay, loạt dự án đã bung hàng đáp ứng nguồn cung cho khách hàng phân khúc cao cấp. Đặc biệt, thị trường chứng kiến sự thay đổi to lớn về chất lượng công trình. Giờ đây, mỗi căn hộ không đơn thuần chỉ là nơi để “ở” mà còn là nơi trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống.

Không hiếm những dự án BĐS đã làm được điều đó, đưa kiến trúc chung cư lên tầm cao mới, sánh ngang với các quốc gia phát triển trên thế giới. Trong đó, không thể không nhắc tới dự án Imperia Sky Garden được nhắc đến như “khu Vườn trên Mâyi” hay “Trái tim vùng đất Đông Nam thủ đô”  với một cộng đồng dân cư văn minh, nếp sống đô thị giao thoa cùng hơi thở thiên nhiên vừa gần gũi, vừa thân thương nhưng không kém phần hiện đại, năng động.bởi sự thay đổi toàn diện từ thiết kế công trình, tiện ích cuộc sống tới văn hóa và môi trường sống.

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

Tiếp nối thành công từ Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng  CĐT của dự án đã đưa chung cư Imperia Sky Garden lên một tầm cao mới với phong cách sống xanh  resort giữa lòng đô thị. Đó chính là sự kết nối tinh tế giữa những “khối bê tông cốt thép” và những vườn hoa, cây xanh tươi mát, mang đến cho cư dân Imperia Sky Garden một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Tới đây, khách hàng yêu thích phong cách sống resort sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà Nội bởi sự, tiện nghi nhưng không tách rời với thiên nhiên yên bình. Imperia Sky Garden chính là nhân tố bí ẩn của thị trường BĐS miền Bắc trong thời gian tới.