MIK group – Chung cư imperia sky garden Minh Khai bắt tay với những đối tác uy tín

MIK group – Chung cư imperia sky garden minh Khai bắt tay với những đối tác uy tín

Bên cạnh lựa chọn vị trí đắc địa cho dự án Imperia Sky Garden và tiềm lực tài chính hùng mạnh thì để có thể kiến tạo môi trường sống tốt nhất và gia tăng giá trị cho Imperia Sky Garden, MIK Group đã bắt tay với những đối tác uy tín hàng đầu. Đó là Coteccons và Hoà Bình – những nhà thầu xây dựng tốt nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nhà thầu đang giữ vững tiến độ cũng như chất lượng cho các dự án như Imperia Garden và Movenpick Villas & Resort. Cũng không thể không nhắc đến các đối tác tài chính là Ngân hàng VPBank, Vietinbank, Techcombank. Bắt tay với các đối tác uy tín này nhằm tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu không gian sống tiện nghi thông qua những gói vay hấp dẫn.

Thiết kế tuyệt đẹp của chung cư Imperia Sky Garden

Thiết kế tuyệt đẹp của chung cư Imperia Sky Garden

Đặc biệt, MIK Group đã lựa chọn những đối tác thiết kế Imperia Sky Garden là kiến trúc sư nước ngoài danh tiếng là công ty kiến trúc Baumschlager Eberle, những công ty quản lý khách sạn cao cấp như Melia, InterContinental, Movenpick và công ty quản lý bất động sản JLL làm đối tác chiến lược để vừa kiến tạo những công trình đẳng cấp vượt trội và vừa nâng cao chuẩn mực dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Không bao giờ thoả mãn với những thành tựu đạt được, MIK Group đã tiếp tục đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới ngày càng độc đáo và hấp dẫn hơn. Trong khi đó, tại thị trường thành phố Hà Nội, Tập đoàn MIK chuẩn bị ra mắt 2 dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp sang trọng Imperia Sky Garden ở phía Nam và tổ hợp căn hộ xanh Valencia Garden tọa lạc phía Đông thành phố. Còn tại đảo Phú Quốc, sau khi khánh thành khu nghỉ dưỡng Sol Beach House, Tập đoàn đang triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas & Resort và tiếp tục hoàn thành nốt các dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Với mục tiêu hoàn thành hàng loạt dự án triển khai đúng hạn trong năm nay để nhằm khẳng định thương hiệu và uy tín, MIK Group đang dần hiện thực hoá định hướng trở thành 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá Chung cư Imperia Minh Khai