Mặt bằng tòa Sky A chung cư Imperia Sky Garden

Lấy ý tưởng từ khu vườn chân mây độc đáo, dự án Imperia Sky Garden được thiết kế thành 4 khối nhà tạo thành 1 tổng thể thống nhất.

Có thể thấy, Imperia Sky Garden Minh Khai được chủ đầu tư thiết kế rất khác biệt và tinh tế nhằm tạo sự thông thoáng nhất cho không gian các căn hộ. Những khu căn hộ hiện đại nhưng bình yên trong khu vườn nhiệt đới giữa phố thị.

thiet-ke-can-ho-imperia-sky-garden-1

Mỗi sàn bao gồm 18 căn hộ, mỗi căn có ít nhất là 2 mặt thoáng. Diện tích đa dạng từ 58 – 108m2; thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt mà giá bán chung cư Imperia Sky Garden cũng phù hợp.

Các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ.

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

Các cư dân sinh sống và làm việc tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một không gian sống đều có hệ thống bể bơi ngoài trời lớn tại trung tâm, đồng thời xen kẽ trong đó là những khu vườn nhiệt đới,vườn hoa, hệ thống đường đi bộ với cây xanh đường trồng ở hai bên đường.

MIK Group sẽ cho ra mắt thị trường dự án chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào tháng 3/2017. Sở hữu lô đất vàng tại trung tâm thủ đô, kết hợp với hệ thống tiện ích đồng bộ, dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ đem đến sự hài lòng lớn cho cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.