Lý giải sức hút của Riverside Garden

Dự án chung cư Riverside Garden hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong muốn sử hữu căn hộ tại đây. Khu phức hợp Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan là dự án nhà ở thương mại nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân triển khai xây dựng với chức năng chính khu căn hộ cao cấp, nhà ở thấp tầng trên khu đất có tổng diện tích hơn 3.108m2 với tổng mức vốn đầu tư xây dựng hơn 1.200 tỷ đồng.

Mặc dù chưa chính thức được mở bán nhưng chung cư Riverside Garden đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và đặt giữ chỗ căn hộ, đặc biệt là giới đầu tư.

  1. Vị trí vàng đắc địa

Dự án tọa lạc tại vị trí ” Vàng ” đắc địa tại trung tâm của quận Thanh Xuân, khu vực có giao thông được đồng bộ và hoàn thiên. Khu vực này cũng là nơi có trình độ dân trí cao và có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh nhất Hà Nội.

2. Tiện ích đẳng cấp vượt trội 

Được xây dựng hướng đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân, dự án chung cư Riverside Vũ Tông Phan được trang bị chuỗi tiện ích hoàn hảo bao gồm đầy đủ: TTTM, Khu thể dục thể thao ngoài trời, bể bơi,phòng tập gym, yoga, spa, phòng thư giãn đọc sách… tạo nên chuẩn mực sống mới khác biệt giúp cư dân tận hưởng niềm vui bên những người thân và gia đình.

3. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư VIDEC là một đơn vị uy tín từng triển khai nhiều công trình lớn nhỏ giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm đặt niềm tin.

4. Thiết kế hiện đại thông minh

Công trình chung cư riverside là tổ hợp thành phố châu Âu hiện đại thu nhỏ bao gồm: biệt thư, liền kề, trung tâm thương mại và căn hộ ở cao cấp trang bị với đầy đủ tiện nghi hàng đầu.

5. Đón đầu xu hướng phát triển

Trong bối cảnh bất động sản trong nước đang có xu hướng chuyển dần sang căn hộ cao cấp với không gian xanh Resort giữa lòng nội đô, CĐT VIDEC Việt Nam đã nắm bắt được xu hướng đầu tư đã tạo được xu hướng đón đầu thị trường làm khách hàng và giới đầu tư thích thú – quan tâm.

6. Thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng hấp dẫn

– Tiến độ thanh toán được chia làm các đợt linh hoạt giúp làm giảm áp lực về tài chính cho phía người mua nhà.

-Hơn nữa, nhằm hỗ trợ Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể sở hữu được một căn hộ thì chung cư Riverside được hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với chương trình vay hấp dẫn lãi suất vay linh hoạt.

7. Tư vấn chọn căn tầng, giá gốc chủ đầu tư

Khi khách hàng chọn mua căn hộ Riverside Garden sẽ được lựa chọn mua căn hộ theo đúng giá gốc và ký hợp đồng trực tiếp cùng chủ đầu tư và không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào thêm.

Dự án Riverside Vũ Tông Phan hội tụ đầy đủ mọi yếu tố nổi trội giúp khách hàng luôn tin tưởng sản phẩm của chủ đầu tư Videc Việt Nam.

Xem thêm: chung cư imperia sky garden