Lý do thiết yếu để đầu tư Imperia Sky Garden

Mặc dù chưa mở bán chính thức những dự án Imperia Sky Garden đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS suốt thời gian qua. Không cần nói thì nhà đầu tư cũng đủ biệt dự án Imperia Sky Garden đang có sức quyến rũ như thế nào hiện nay. Không chỉ hợp ý nhà đầu tư về vị trí mà còn vừa ý nhà đầu tư về các loại hình căn hộ, cam kết sinh lời cùng lợi ích mà nhà đầu tư nhận được.

Tong-quan-chung-cu-423-minh-khai

Chính vì thế mà dù chưai mở bán chính thức những  căn hộ chung cư Imperia Sky Garden đã đặt giữ chỗ cực nhanh. Sở hữu 1 vị trí đẹp, tiện ích phong phú mà Imperia Sky Garden  còn ưu ái cư dân với phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng chủ động lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính, bao gồm vay vốn ngân hàng  VpBank với chính sách ưu đãi

  • Chiết khấu lên tới 4 % giá trị căn hộ áp dụng tòa A,B.
  • Hỗ trợ lãi suất vay 7.99%/năm trong 12 tháng và 8.66%/năm trong 18 tháng.
  • Hỗ trợ mọi thủ tục cho khách hàng đến khi bàn giao xong căn hộ.
  • Miễn phí 1 năm sử dụng các tiện ích tại Imperia Sky Garden.
  • KH và người thân mua từ 02 căn hộ trở lên, mỗi căn hộ được CK 1% vào giá bán (bao gồm VAT).
  • KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng LS CK 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Cơ hội nhận giải thưởng trị giá 50 triệu khi tham gia mở bán chung cư Imperia sky garden.
  • Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 8 đợt.

Được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đối với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 25 năm theo chính sách hiện hành, giới đầu tư nhận định căn hộ chung cư 423 Minh Khai là “cơ hội vàng” để sinh lời hiệu quả, đặc biệt trong trung hạn.

Bên cạnh việc mang lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn, những nhà đầu tư lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư còn có cơ hội hưởng lãi suất tiết kiệm trên khoản tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng. Cụ thể, với 7%/năm – mức lãi suất trung bình cho khoản tiền gửi 15 tháng, số tiền lãi tiết kiệm mà nhà đầu tư được hưởng trong 24 tháng đối với khoản tiền nhàn rỗi 2,8 tỷ là 282 triệu đồng. Như vậy, nếu tận dụng phương án vay ngân hàng để đầu tư căn hộ Imperia sky garden Minh Khai, lợi nhuận thu được thực tế của những nhà đầu tư sẵn tiền còn được gia tăng gấp đôi, bằng cả lợi nhuận đầu tư chuyển nhượng căn hộ cộng với lãi suất tiết kiệm

Một yếu tố nữa để gia tăng và giúp Nhà đầu tư quyết đoán hơn trong quyết định của mình đó là: dự án Imperia Sky Garden đang nóng nhất thị trường BĐS  cuối năm 2016 vì vậy mà những dự án chung cư cao cấp đang giảm sổ lượng theo từng giờ, từng ngày vì những Nhà đầu tư khác cũng đang muốn có được Vì thế, để lựa chọn được căn đẹp thì Nhà đầu tư nên có xác định sớm.

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN – NƠI TINH HOA HỘI TỤ