Liền kề 58 Trúc Khê nâng tầm giá trị sống

Dự án liền kề 58 Trúc Khê bao gồm 34 căn biệt thự liền kề với diện tích từ 79,5m2 – 113,5m2 . Mỗi căn biệt thự đều xây 5 tầng có thang máy, và đặc biệt được thiết kế ” riêng tường – riêng móng”, đóng cọc móng sâu 20m để tạo thuận lợi cho việc sử dụng, sửa chữa của Chủ nhà sau này nên Chi phí xây dựng tăng thêm.

Đây là điều mà rất nhiều CĐT đã không thực hiện nhằm giảm chi phí. Vật liệu bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) được sử dụng để trang trí mặt ngoài nhằm đảm bảo sự bền màu và sắc nét của các chi tiết trang trí phào chỉ. Đặc biệt, hệ số sử dụng đất cao, tận dụng hết đất được cấp nhưng vẫn tạo sự thông thoáng cho căn nhà bằng các khe thoáng xuyên suốt.

Liền kề 58 Trúc Khê

Ngoài ra khi nói đến dự án liền kề Porte De Ville còn nói đến năng lực của chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án là Công ty THHH đầu tư & tư vấn Hải Dương đứng ra về mặt pháp lý cho dự án. Còn M.I.K Land và M.I.K Home thay mặt cho chủ đầu tư thực hiện việc phát triển, quản lý và phân phối dự án, nhằm đảm bảo quyền lợi khách quan nhất cho khách hàng.
Bạn còn thắc mắc hay cần thông tin thì hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp cho bạn ngay hôm nay để không bỏ lỡ những quyền lợi đáng có.

Xem thêm: Lợi ích khi đầu tư vào Condotel Virgo Nha Trang

100% căn hộ liền kề 58 Trúc Khê có diện tích hợp lý từ 60 – 80m²; 2 – 3 PN. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng. Các góc nhìn khoáng đạt, không bị che khuất từ mọi vị trí giúp cư dân hòa mình vào thiên nhiên xanh.

Liền kề 58 Trúc Khê được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nhà ở kết hợp với khu dịch vụ thương mại khép kín tạo nên một không gian sống tiện nghi, năng động.

3 khối nhà cao 9- 15 tầng kết hợp với những con đường dạo bộ thơ mộng và 40 tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, siêu thị, phòng khám, vườn treo, café Rooftop,…Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu của gia đình ngay trong khu đô thị.

Truy cập Website để biết thêm thông tin chi tiết: http://chungcusummitsbuilding.com/