LÍ DO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ 432 MINH KHAI

Lí do đến từ đâu mà Imperia Minh Khai trở thành một trong những dự án nổi bật ?

Chung cư 432 Minh Khai là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng rất lớn khi mang trong mình vị trí vô cùng thuận lợi đắc địa, chủ đầu tư uy tín, cùng môi trường sống hài hòa trong lành và tiện ích dự án và là khu vực có tiện ích ngoại khu thuộc top 1 thủ đô.

NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN 423 MINH KHAI – TERRA GOLD VIỆT NAM

Với những dự án bất động sản thì khi được đầu tư bởi một chủ đầu tư lớn, có uy tín trên thị trường bất động sản thì sẽ luôn mang lại một sản phẩm được đảm bảo về chất lượng cũng như bàn giao đúng tiến độ.
chung cư 432 Minh Khai có ưu thế rất lớn khi đứng đằng sau dự án này là chủ đầu tư TERRA GOLD – một trong những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và đã có rất nhiều dự án thành công. Tất cả dự án mang thương hiệu nhà đầu tư đều mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, hấp dẫn đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

chung cư 432 Minh Khai

Dự án được thi công bởi sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa nhà đầu tư và những kiến trúc sư hàng đầu thế giới như Baumschlager Eberle cùng với kinh nghiệm quy hoạch hơn 300 tòa nhà của quốc tế để biến Impera 432 Minh Khai thành một ngọn hải đăng giữa lòng hà nội.

Khi chọn đến vị trí đặt dự án nhà đầu tư cũng đã tính chu toàn nhất cho các cư dân của mình từ không gian sống cho đến tiện ích văn hóa, y tế ,giáo dục và vấn đề lưu thông. Khi chỉ mất năm phút là đã có thể di chuyển đến điểm vui chơi giải trí hồ gươm , phố đi bộ. Gần các trung tâm văn hóa nhà hát lớn, bệnh viện 108, bệnh viện Hoàng Mai, các trường đại học danh tiếng như xây dựng, bách khoa, kinh tế quốc dân và rất thuận tiện để cư dân di chuyển vào trung tâm đi làm và đi học.

THIẾT KẾ TINH TẾ HOÀN HẢO TẠI – CHUNG CƯ 432 MINH KHAI

Dự án chung cư Imperia Sky Garden 432 Minh Khai được thiết kế xây dựng bố trí một cách linh hoạt lô ghích giữa các tòa như những cánh cung hình sẽ quạt ôm trọn lấy khuân viên cây xanh công cộng ở giữa đúng như tính chất địa lí của mảnh đất này vừa tạo sự thoải mái mà không gian ánh sáng lan tỏa đều các phòng một cách hợp lí.

Đa số các cư dân khi chọn nhà sinh sống đều muốn sống trong một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên để tránh xa không khí ô nhiễm ngột ngạt ở các thành phố lớn.Đây được coi là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng của một dự án bất động sản.

Các dự án của HERRA GOLD mà cụ thể ở đây là dự án 432 Minh Khai được khách hàng đánh giá rất cao về môi trường sống khi dự án cách bờ sông Hồng chưa đầy một km, điều này góp phần tạo nên không khí trong lành, thoáng đãng cho cư dân. Đây thực sự là nơi để trở về sau những ngày mệt mỏi với công việc , đáp ứng mọi nhu cầu gia đình xã hội của gia chủ.