Kì nghỉ lễ khó quên khi chọn lựa Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội đang được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm hiểu thông tin và liên hệ để sớm nhất nắm bắt được tiến độ xây dựng và đi vào thực hiện của siêu dự án này, một trong những dự án được đầu tư nhất của VinGroup về một tổ hợp công trình hiện đại và sang trọng bậc nhất của tỉnh Nghệ An, với tầm với đón nhận hàng triệu lượt khách mỗi năm, một trong những sản phẩm sinh lời bậc nhất của tỉnh và vùng Bắc Trung Bộ.

Quý khách đang mong muốn có kì nghỉ lễ sắp tới ở một Resort sang trọng với sự phục vụ chu đáo lên đến 5 sao, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm bất kì một khu nghỉ dưỡng sang trọng nào ở Việt Nam do sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng thời gian gần đây. Nhưng ngoài việc có một kì nghỉ tuyệt vời và xa hoa bên gia đình, quý khách nên lựa chọn cho mình một địa điểm du lịch để có thể vừa được nghỉ ngơi, vừa được thăm quan và tìm hiểu thêm về những di tích lịch sử nổi tiếng của cả nước, tăng thêm vốn hiểu biết cũng như cảm nhận được hết những nét đẹp kì vĩ của đất nước ta, và xin gợi ý cho quý khách một địa điểm tuyệt vời – Vinpearl Cửa Hội.

Nghệ An là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ, nơi đây không chỉ nổi tiếng với cảnh non nước hữu tình và thơ mộng mà còn là một nơi có những di tích lịch sử oai hùng. Nghệ An hiện tại còn lưu giữ các truyền thống văn hóa lâu đời và độc đáo. Là quê hương của Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc với di tích lịch sử Làng Sen. Ở đây, Nghệ An chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…

Quý khách có thể thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu; ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ.

39 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi biển Cửa Hội của tỉnh Nghệ An. Lợi thế của Vinpearl Cửa Hội là 100% hướng biển, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, bãi tắm tự nhiên kết hợp hàng loạt tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đây cũng là dự án được đánh giá về hiệu suất hoạt động cao nhất trong mùa cao điểm.