Khách hàng nói gì về Vincity Nha Trang

Theo ông Nguyễn Đào Duy, Phó TGĐ LDG Group cho rằng, giống như những ngành hàng tiêu dùng khác trong nền kinh tế, bất động sản vẫn phải chịu sự điều chỉnh của nhiều bộ luật với nhiều quy định liên quan. Tuy nhiên, với sự khác biệt nằm ở chỗ các doanh nghiệp bất động sản hiện nay bán tài sản hình thành trong tương lai.

Đối với các loại sản phẩm đặc thù, người mua nhà cần phải hết sức tỉnh táo để nhìn nhận được đâu là tiềm năng, đâu là rủi ro khi khách hàng cần tìm đến Vincity Nha Trang.

Ngoài việc các thông tin thiếu minh bạch, chưa chính xác những rủi ro mà khách hàng gánh chịu còn đến từ bộ phận môi giới bất động sản không làm đúng với nội dung cam kết.

Ông Chung có lời khuyên giải pháp quan trọng nhất trong vấn đề hiện nay là sự giám sát chặt chẽ dòng vốn cho vay từ thực tế của các ngân hàng. Còn người dân phải hết sức thận trọng, kĩ lưỡng tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, về chủ đầu tư rồi mới quyết định mua nhà để tránh rủi ro. Với chung cư Vincity Nha Trang cũng vậy, với chủ đầu tư là VinGroup, cùng với lợi thế về cảnh quan, tiện ích, Vincity Nha Trang sở hữu đặc điểm vô cùng hiếm có, trở thành chung cư được nhiều người săn đón.

Về mặt Ngân hàng, ông Nguyên Đình Tùng, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) có nhận định, khi đứng ra bảo lãnh dự án nhà ở được hình thành trong tương lai, các ngân hàng nên ràng buộc điều khoản, cần xem xét kỹ lưỡng năng lực của chủ đầu tư. Vì trên thực tế các chủ đầu tư đều giới thiệu, nêu ưu điểm của mình để thuyết phục người khác, có năng lực, nhưng khó chứng minh được.

“Một dự án hình thành trong tương lai nếu được ngân hàng bảo lãnh tài chính  sẽ có sự khác biệt rất lớn so các với dự án không được bảo lãnh”, ông Tùng phân tích và cho biết.

Một trong những giải pháp quan trọng để phát triển các cơ chế bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai là sự kết nối giữa các ngân hàng với 1 nhóm bao gồm có chủ đầu tư dự án, người mua nhà cùng môi giới – một lực lượng theo ông Tùng là không kém phần quan trọng.

Môi giới là kênh phân phối chính của chủ đầu tư, các môi giới chuyên nghiệp cần có sự kết nối nhất định với các ngân hàng thì mới hỗ trợ được khách hàng từ mình, giúp họ phân biệt đâu là chủ đầu tư tốt, đâu là chủ đầu tư có nhiều rủi ro.

Xem thêm nhiều thông tin về chung cư Vincity Nha Trang, quý vị có thể xem tại trang http://vincitynhatrangs.com/