Imperia Sky Garden – tiện nghi ngay trong lòng bàn tay

Với mong muốn thổi đến một làn sóng mới – cơn sốt của sự hòa trộn tài tình giữa hiện đại đẳng cấp mà lại hòa hợp với thiên nhiên. Với các tiện ích Imperia Sky Garden chính là món quà và thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến bạn.

Tiện nghi hiện đại tại Imperia Sky Garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden là sản phẩm mới nhất của công ty cổ phần HBI. Được sự phản hồi và đánh giá cao từ chuyên gia – là 1 dự án có tầm tác động đông đảo đến tiềm năng cho sự nâng cấp. Chủ đầu tư cam kết sẽ mang lại cho bạn các giá trị sống chân thực nhất và bảo đảm 1 không gian an toàn nhất.

Thiết kế Imperia Sky Garden chắc chắn cho bạn các trải nghiệm không quên với sự phủ xanh kiến trúc thông qua cây, cỏ hoa lá. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng các cái mới nhất, dẫn đầu thời đại mà với chi phí hợp túi tiền mà không mất công tìm kiếm.

Đầu tiên là không gian sống và thư giãn ngoài trời mang đến cho bạn những cái lợi tốt nhất về sức khỏe. trong lòng thành phố Hà Nội thì quá trình tìm kiếm 1 môi trường đích thực trong lành và thoải mái để tập thể dục là không hề dễ. căn hộ 423 Minh Khai được kiến trúc theo mô hình kiểu mẫu mới nhất, không gian xanh và sân trống rộng khắp đáp ứng yêu cầu tập thể dục và vui chơi của bạn. diện tích sân chơi, không gian xanh, thảm cỏ hay thậm chí là nơi dạo bộ thì diện tích phủ xanh lên đến hơn 60% diện tích sản phẩm.

Imperia Sky Garden Imperia Sky Garden

Bể bơi thông minh ngoài trời – bở biển giúp bạn thư giãn đầu óc mà không cần đi xa mà còn mang lại cho cơ thể 1 sức sống khỏe, dồi dào, tràn trề sức sống. Đặc biệt hơn là sự có mặt của khu vườn trên cao – 1 view đẹp vừa có thể selfie mà lại còn mang lại 1 khung cảnh lãng mạn nữa.

Cuối cùng chẳng thể không kể đến việc có được cho mình 1 không gian riêng và các tiện ích dành cho người già trẻ nhỏ.Imperia Sky Garden mang lại cho bạn 1 không gian hoàn toàn thanh tĩnh để có được thời kì nghỉ ngơi chất lượng nhất.

Người già và trẻ nhỏ là hai đối tượng được chú ý hàng đầu trong những gia đình. 1 không gian vui chơi và sinh hoạt dành riêng cho trẻ hay với hàng loạt các câu lạc bộ như câu lạc bộ năng khiếu, ngoại ngữ qua này giúp trẻ có được 1 không gian lý tưởng tốt nhất. Còn với người già thì còn là địa điểm tụ họp qua câu lạc bộ người cao tuổi – nơi cha mẹ bạn tìm kiếm sự sẻ chia tuổi già.

Hãy là một người yêu thương gia đình qua bí quyết chọn nhà của bạn.