Imperia Sky Garden – tiện ích trong lòng bàn tay

Với mong muốn thổi đến một làn gió mới – làn gió của sự hòa trộn tài tình giữa hiện đại sang trọng mà lại hòa hợp với thiên nhiên. Với những tiện ích Imperia chính là món quà và thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến bạn.

Một phần khung cảnh Imperia Sky Garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden là dự án mới nhất của công ty Cổ phần HBI. Được sự nhận định và đánh giá cao từ chuyên gia – là một dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm năng cho sự phát triển. Chủ đầu tư cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống chân thực nhất và đảm bảo một môi trường an toàn nhất.

Một không gian ấm cũng tại căn hộ Imperia Minh Khai

Thiết kế Imperia Sky Garden chắc chắn cho bạn những trải nghiệm không quên với sự phủ xanh kiến trúc bằng cây, cỏ hoa lá.

Tại đây bạn sẽ được tận hưởng những cái mới nhất, dẫn đầu thời đại mà với chi phí hợp túi tiền mà không mất công tìm kiếm.

Khung cảnh lãnh mạn tại Imperia Sky Garden

Đầu tiên là không gian sống và thư giãn ngoài trời đem đến cho bạn những cái lợi tốt nhất về sức khỏe. Trong lòng Hà Nội thì quá trình tìm kiếm một không gian thực sự trong lành và thoải mái để tập thể dục là không hề dễ. Chung cư 423 Minh Khai được thiết kế theo mô hình kiểu mẫu mới nhất, không gian xanh và sân trống rộng khắp đáp ứng yêu cầu tập thể dục và vui chơi của bạn. Diện tích sân chơi, không gian xanh, thảm cỏ hay thậm chí là nơi dạo bộ thì diện tích phủ xanh lên đến hơn 60% diện tích dự án.

Bể bơi thông minh ngoài trời – bở biển giúp bạn thư giãn đầu óc mà không cần đi xa mà còn mang lại cho cơ thể một sức sống khỏe, dồi dào, tràn trề sức sống.

Một góc bể bơi tại Imperia Sky Garden

Đặc biệt hơn là sự có mặt của khu vườn trên cao – một view đẹp vừa có thể selfie mà lại còn mang lại một khung cảnh lãng mạn nữa.

Cuối cùng không thể không kể đến việc có được cho mình một không gian riêng và các tiện ích dành cho người già trẻ nhỏ. Imperia Sky Garden mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn yên tĩnh để có được thời gian nghỉ ngơi chất lượng nhất.

Người già và trẻ nhỏ là hai đối tượng được quan tâm hàng đầu trong các gia đình. Một không gian vui chơi và sinh hoạt dành riêng cho trẻ hay với hàng loạt các câu lạc bộ như câu lạc bộ năng khiếu, ngoại ngữ qua đó giúp trẻ có được một không gian hoàn hảo tốt nhất. Còn với người già thì còn là nơi tụ họp qua câu lạc bộ người cao tuổi – nơi cha mẹ bạn tìm kiếm sự sẻ chia tuổi già.

Tiện ích dành cho người lớn tuổi

Hãy là một người yêu thương gia đình qua cách chọn nhà của bạn.