Imperia Sky Garden sự lựa chọn tố ưu

Hiện thực hóa ý tưởng về cuộc sống xanh ngay trong lòng Hà Nội chật hẹp. Lấy ý tưởng táo bạo thiết kế “Vườn trên Mây “đúng nghĩa, các kiến trúc sư đã đặt Imperia Sky Garden vào giữa những “bức tường xanh” rộng lớn. Ở đây, cư dân như được trút bỏ gánh nặng về những lo toan, căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

Chung cư Imperia Sky Garden là kết quả của sự kết hợp cân bằng giữa vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, thiết kế hiện đại và không gian xanh khoáng đạt. Mang đến sự lựa chọn tối ưu cho cư dân của thời đại mới.

Lợi thế về vị trí trung tâm, chung cư 423 Minh Khai có nhiều hướng nhìn đẹp như hướng ra sông Hồng lộng gió, quảng trường, bể bơi ngoài trời hay hồ hoa súng, giàn hoa, tạo cảm giác thư thái, an nhàn giữa tự nhiên cây cỏ.

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Không chỉ có vị thế hay cảnh quan thanh bình, Imperia Sky Garden là một hành trình tối đa hoá công năng sử dụng, đem đến tận cùng sự tiện dụng cho con người. Với nhiều tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống của cư dân: Quảng trường trung tâm; Đài phun nước; Sân chơi phun nước; Vườn dạo bộ, tất cả những tiện ích tại đây được phân bổ khoa học và có chủ đích, một mặt giúp dân cư tối ưu hóa cuộc sống, mặt khác đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chung.

Sự cân bằng còn được thể hiện trong thiết kế căn hộ, vừa hiện đại, sang trọng vừa gần gũi và thân thiện với thiên nhiên xanh. Các căn hộ ở đây có thiết kế khoa học, thông thoáng, tối ưu được diện tích và công năng sử dụng.  Không chỉ vậy, cách bố trí các phòng hết sức khoa học giúp gia chủ tối ưu hóa công năng sử dụng. Nội thất được CĐT lựa chọn tỷ mỉ, bám sát phong cách chung của toàn dự án.Căn hộ tại đây là sự chọn lọc khắt khe về giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Có thể nói, chung cư Imperia Sky Garden chính là không gian sống  lý tưởng của sự kết hợp hài hòa giữa sống, lao động, hưởng thụ và tĩnh dưỡng.

Xem thêm: CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN – NƠI KHỞI ĐẦU CỦA CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC