Imperia Sky Garden – Sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và thiên nhiên

Trong xã hội hiện đại, cư dân ngày càng có xu hướng an cư tại nơi có không gian sống nhiều cây xanh với đầy đủ hệ sinh thái, đồng thời sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp nội khu,bởi những khu vực như vậy sở hữu nhiều lợi thế từ cảnh quan đô thị đến sức khỏe, tinh thần đem đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Bước phát triển của thời đại

Trong ít năm trở lại đây, vấn đề về môi trường đang trở thành một điểm nóng, đặc biệt tại những thành phố lớn đang phát triển rất nhanh trong nước như Hà Nội và TP HCM. Đây có lẽ là lí do khởi nguồn cho việc ngày càng nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam đang hình thành nên xu hướng phát triển các kiến trúc có một sự đồng bộ giữa Thiên nhiên – Khoa học – Nghệ thuật. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để trở thành đơn vị tiên phong trong phong cách phát triển các dự án cao cao cấp gắn chặt với sự kết hợp trọn vẹn của 3 yếu tố kể trên Imperia Sky Garden chính là “trái ngọt” cho những nỗ lực của chủ đầu tư Công ty CP Terra Gold Việt Nam. Hãy cùng phân tích để hiểu hơn cách thức  vận dụng trong kiến trúc để tạo nên thành công cho dự án này.

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden

Sự kết hợp của Khoa học – Nghệ thuật – Thiên nhiên

Khoa học

Yếu tố Khoa học tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thể hiện rõ nhất qua kết cấu trong mỗi căn hộ việc nghiên cách cách vận chuyển luồng gió tự nhiên vào từng căn hộ và tính toán phương hướng các tòa tháp, nhằm đảm bảo tối thiểu 80% các căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở. Các luồng khí – gió tự nhiên lưu chuyển trong các tòa tháp và căn hộ đã được chuyên gia phong thủy hàng đầu nghiên cứu và tính toán để vận hành.

phongkhachimperiaskygarden

Tất cả các căn hộ Imperia Sky Garden đều sở hữu 3 mặt thoáng được ứng dụng để tối ưu ánh sáng cùng khí tự nhiên, đồng thời cộng hưởng cùng với vị trí tòa tháp, mang tới góc nhìn lộng lẫy hướng về khu trung tâm quảng trường dự án cuộn trào sức sống khiến không gian của chủ nhân căn hộ tại Imperia Sky Gardens luôn thư thái và dễ chịu mọi thời điểm trong ngày.

Nghệ thuật

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật “nhà vườn trong phố” Imperia 423 Minh Khai là hiện thân những tinh hoa sang trọng hội tụ vào trong từng căn hộ. Sự quyến rũ và mềm mại này còn được đơn vị thiết kế chăm chút đưa vào từng đường nét nội thất cùng họa tiết trong mỗi căn hộ … tất cả hòa vào tổng thể tiện nghi sang trọng, khiến cư dân thực sự cảm nhận được dấu ấn nghệ thuật khác biệt.

tien ich san vuon imperia sky garden

Thiên nhiên

Nhờ mật độ xây dựng rất thấp (chỉ 23%), còn lại là hoàn toàn dành cho cây xanh và tiện ích nội khu, Sở hữu hơn 100 tiện ích nội khu, được chia thành 3 khu vực: Phiêu lưu, rèn luyện và nghỉ dưỡng, tương ứng với concept lấy cảm hứng từ các khu vực địa hình thiên nhiên nổi bật tại Việt Nam: Vịnh, đèo dốc và biển… Lần đầu tiên có 1 dự án căn hộ tại Việt Nam lại tập trung chăm chút cho tiện ích nội khu nhiều tới như vậy, đặc biệt là những khu vực mang đậm dấu ấn thiên nhiên: Cầu bộ hành chân mây, đường đạp xe và chạy bộ, suối nước nóng tích hợp bể sục Jacuzzi, vườn thiền trên không, thác nước nhân tạo tại lối vào cư dân …

Sự kiện ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2017 đang gấp rút chuẩn bị, Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ thực sự khuấy động thị trường đầu xuân 2017.

Xem thêm: TERRA GOLD VIỆT NAM CHÍNH THỨC LÀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN