Imperia Sky Garden – môi trường sống xanh hoàn hảo

Hiện nay người mua đã có những thay đổi lớn về tiêu chuẩn lựa chọn căn hộ những yếu tố liên quan diện tích đa dạng nhiều tiện ích và vị trí đẹp thì giờ đây điều kiện đủ cần đáp ứng được nhu cầu thực tế Theo đó, những căn hộ không chỉ có diện tích đa dạng mà còn phải có thiết kế tối ưu ánh sáng và khí trời tự nhiên, môi trường sống phải thực sự xanh mát trong lành…

Dự án Imperia Sky Garden được xây dựng trên tổng diện tích 3,8ha với mật động xây dựng thấp, chỉ hơn 20%.Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô Imeperia Sky Garden là dự án duy nhất được xây dựng trong quần thể kiến trúc không gian xanh hiện đại, được ví như “khu Vườn trên Mây” căn hộ nhà vườn ngay trong lòng Hà Nội”. Các tiện ích cùng nhiều dịch vụ cao cấp trong khu đô thị được bố trí xen kẽ giữa từng tòa chung cư. Phần lớn các tiện ích này đều là tiện ích xanh. Với lối kiến trúc này, Imperia Sky Garden sẽ thực sự được trải nghiệm môi trường sống trong lành, tiện nghi cân bằng cuộc sống bận rộn, hối hả.

4 nguyên tắc vàng khi chọn mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

4 nguyên tắc vàng khi chọn mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

Nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống, chủ đầu tư dự án đã bổ sung và hoàn thiên đến 79 tiện ích đi kèm khu chung cư Imperia Sky Garden gồm có: hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, công viên cây xanh nagy trong khu đô thị, đường dạo sinh thái, vườn nướng BBQ, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm… Bên cạnh đó,tiện ích tòa nhà của Imperia Sky Garden cũng hết sức hoàn hảo: hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn của tòa nhà hạng sang trên thế giới; tầng hầm gửi xe thông minh; máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết. Khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7..

imperia-sky-garden-1

Sự xuất hiện của vị trí dự án Imperia Sky Garden trên thị trường BĐS đã giải tỏa “cơn khát” căn hộ hạng sang, tiện ích cao cấp và đặc biệt là một không gian xanh, môi trường sống trong lành giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN – DỰ ÁN “VÀNG” HIẾM HOI GIỮA QUẬN HAI BÀ TRƯNG