Imperia Sky Garden- lựa chọn “Vàng” cho một cuộc sống mới

Nhu cầu sống của người dân ngày càng tăng cao, số lượng người dân có thu nhập khá và cao cũng dần tăng lên. Do đó họ luôn mong muốn lựa chọn những dự án ở khu vực trung tâm để hưởng thụ những tiện ích mà chỉ khu vự nội đô mới có  nên để lựa chọn được một dự án tại khu vực trung tâm mà có môi trường sống xanh, đầy đủ tiện ích thì hiện nay như “Mò kim đáy bể”

Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng Hà Nội là địa điểm có thể kết nối dễ dàng với các trường đại học, bệnh viện như: trường Đại học Bách Khao, Đại học Kinh Tế Quốc Dân…. Và chỉ cách Bệnh Viện Bạch Mai, bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Vinmec – bênh viện đa khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có thế dự án còn đáp ứng tối ưu về vị trí để kết nối giao thông trực tiếp với tất cả các khu vực của Hà Nội vì chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 6 phút chạy xe, đi vào khu phố cổ chỉ 10 phút

imperia-sky-garden

Với nhiều dự án trên thị trường hiện nay, người mua nhà rất quan tâm tới năng lược của đơn vị chủ đầu tư cũng như tiến độ dự án. Hiện tại dự án đã được ngân hàng VPBanks bảo lãnh nên chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ ra mắt thị trương sớm. Cùng với thành công của dự án Imperia Garden 203 Nguyến Huy Tưởng – niềm tin để khách hàng hoàn tâm yên vè tiến độ thi công cũng như chất lượng công trinh.

Một trong những ưu điểm vượt trội của dự án là mật độ xây dựng thấp chỉ 30% và không gian xanh chiếm đến 70% hơn nữa mật độ cư dân không quá đông dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chỉ có tống số 500 căn hộ của cả năm tòa tháp với diện tích từ 64m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse với diện tích từ 294.5m2 – 408.3m2. Các căn hộ được thiết kế với những tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay, căn hộ nào tại dự án cũng đều được thiết kế 2 mặt thoáng, tiện ích đầy đủ đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, điều này tạo nên không gian sống thoáng đãng cho cư dân cũng như thể hiện đẳng cấp sống tại chung cư này.

imperia-sky-garden-1

Với những lợi thế vượt trội so với những dự án tại khu vực trung tâm Hà Nội về cơ sở hạ tầng phúc lợi xã hội, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu của thủ đô, dự án sẽ thu hút một số lượng người mua nhà quan tâm là rất lớn. Hiện tượng khan hiếm sẽ có thể xuất hiện ở những dự án như thế này là điều có thể dự đoán trước. Vị trí “vàng” thuận lợi kèm theo thiết kế sang trọng, đẳng cấp.Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp.

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN – SỨC HÚT TỪ PHONG CÁCH CHÂU ÂU