Imperia Sky Garden – Lợi thế vàng, sinh lợi lớn

Thời gian vừa qua thị trường BĐS  Hà Nội diễn ra sôi động hơn bao giờ hết cả khu vực Đông Nam và Tây Nam Hà Nội, hàng loạt các dự án được đầu tư mới hoặc sang nhượng sống dậy nhanh chóng, thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng. Nhờ vào tiềm năng sinh lời lớn đã ngủ yên nhiều năm, trước khi được chú ý và khai thác trong vài năm trở lại đây.

Sở hữu trong tay một món bất động sản tại đây trong thời điểm này là nắm bắt cho mình một cơ hội đầu tư vàng khi giá đất của khu vực đang sốt lên từng ngày và được dự đoán sẽ bắt kịp mức giá tại khu vực trung tâm hành chính chiến lược của Hà Nội trong tương lai không xa.

Vị trí vàng đẳng cấp

Với một dự án bất động sản, vị trí luôn là điều quan trọng thiết yếu, tọa lạc tại vị trí đắc địa vị trí trung tâm nơi của ngõ Đông Nam của thủ đô Hà Nội Imperia Sky Garden 423 Minh Khai  có hệ thông giao thông hiện địa và đồng bộ điểm nút quan trọng tạo nên giá trị của dự án.

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vui chơi giải trí lớn nhất Hà nội, các trung tâm hành chính tài chính hay các bệnh viện, trường đại học lớn.

  • Cách khu đô thị Time city chỉ 500m
  • Cách Bệnh viện Bạch Mai 3km
  • Cách đại học kinh tế quốc dân, đại học xây dựng, bách khoa: 2km
  • Cách chu vui chơi giải trí Aeon mall: 300m

can-huong-dong-nam-imperia-sky-garden

Tiện ích tối ưu

Chung cư Imperia Sky Garden mang lại cho bạn đầy đủ các tiện ích vượt trội của một dự án đẳng cấp Với hơn 79 tiện ích vượt trội, Imperia sky garden mang đến cho bạn một trải nghiệm cho một cuộc sống hiện đại nhất:

Gía cả hợp lý

Giá bán các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden được chào bán từ 25 triệu/m2 (nội thất cơ bản) và các căn hộ penthouse   từ 30 triệu/m2. Dự kiến các căn hộ penthouse tại Imperia Sky garden mang lại sức hút không nhỏ trên thị trường thời gian tới bởi đây là một loại hình căn hộ khá độc đáo hiện nay.

Tiến độ đảm bảo:

Hơn thế nữa, một trong những điều khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ tại đây là dự án đã xây đến có chủ đầu tư uy tín được thiết kế bởi tập đoàn M.I.K, đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản thời gian qua với hàng loạt các dự án cao cấp như: Imperia An Phú, Imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng,…tất cả các dự án đều được xây dựng vượt tiến đô và bàn giao nhà trước hẹn cho khách hàng

Thanh toán và chính sách bán hàng hấp dẫn

Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt dãn cách đảm bảo sự huy động vốn an toàn cho khách hàng. Không chỉ vậy chính sách bán hàng hấp dẫn được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đối với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 25 năm theo chính sách hiện hành, giới đầu tư nhận định  chung cư 423 Minh Khai là “cơ hội vàng” để sinh lời hiệu quả, đặc biệt trong trung hạn.

 Xem thêm: HÀ NỘI BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP BẮT ĐẦU “NGUỘI LẠNH