Imperia Sky Garden – không gian sống an toàn cho cư dân nhí

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng tăng theo. Những đòi hỏi về nơi ở cũng khắt khe hơn. Và đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, căn nhà sẽ phải là nơi an toàn để các con được lớn lên và phát triển toàn diện.

Được coi là một trong những dự án có vị trí thuận lợi nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden chưa chính thức ra mắt nhưng được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ đón đợi. Do Imperia Sky Garden là nơi an cư tốt lành được thiết kế ngập tràn không gian sống xanh, thoáng rộng, phù hợp với nhu cầu khám phá cuộc sống của trẻ nhỏ. Đồng thời nơi đây cũng tích hợp đầy đủ hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiên ích.

Không gian sống an toàn tại dự án Imperia Sky Garden cho các cư dân nhí

Tại Imperia Sky Garden, khoảng không gian xanh, những bãi cỏ mềm mại, những khóm hoa bốn mùa khoe sắc được thiết kế giúp con trẻ khám phá thế giới tự nhiên. Khu vui chơi ngoài trời rộng rãi  và khu vui chơi trong nhà có thể đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ vui chơi dù trong thời tiết nào. Thêm vào đó, câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong khu dự án.
Ngoài ra, vấn đề an toàn tại dự án cũng được hết sức chú trọng với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì lẽ đó, tại Imperia Sky Garden, trẻ thơ sẽ được thoải mái vui đùa, chạy nhảy trong không gian vừa chan hòa với thiên nhiên, vừa an toàn tuyệt đối.

Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại dư án Imperia Sky Garden

Về giáo dục, kế bên Imperia Sky Garden là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như Trường liên cấp Vinschool, Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng… Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho các mầm non tương lai của Imperia Sky Garden. Hiện đang có rất nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu Hà Nội đặt vấn đề với chủ đầu tư cho phép đặt trường học chất lượng cao trong khuôn viên dự án.

Ngoài ravới những hạ tầng chăm sóc y tế tin cậy như bệnh viện Vinmec, bệnh viện Thanh Nhà, bệnh viện đa khoa Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Viện Pháp cách Imperia Sky Garden 10 phút đi xe, các người dân tương lai hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi những  gia đình trọn vẹn hưởng trọn hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất sau thời gian ngắn nhất.
Cùng với những lợi thế trên, dự án Imperia Sky Garden chưa ra mắt nhưng cũng được kỳ vọng  thành khu vực đáng  top 1 Hà Thành.

Xem thêm: TẠI SAO CƯ DÂN NÊN TIN TƯỞNG VÀO SỰ ĐẢM BẢO CUỘC SỐNG Ở IMPERIA SKY GARDEN