Imperia Sky Garden – hội tụ tinh hoa của tập đoàn Mik Group

Theo chủ thầu MIK Group, thì sau 2 năm thi công công trình, dự án Imperia Sky Garden đang dần hình thành tại phía Tây Hà Thành. quy tụ căn hộ cao cấp sở hữu với nhiều tiện ích chất lượng hạng sang nhiều nhà đầu tư cũng như sự chú ý của các quý cư dân.

Hiện tại, CĐT đang tăng cường gấp rút hoàn thành hạ tầng cho dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng quy hoạch cũng như chuỗi cảnh quan, tiện ích đang dần hiện hữu tại nơi đó.

Thiết kế tinh tế của dự án Imperia Sky Garden

Về thiết kế các căn hộ thì đa dạng: Bốn toà nhà sơn trắng phối hợp với màu ghi đỉnh cao cùng khu vườn, bể bơi, đường tản bộ, những khu vườn xinh, vườn nướng BBQ thơ mộng, sân chơi trẻ em, các cửa hàng thương mại sôi nổi và tiện ích khác đang dần hoàn thành, đáp ứng nhu cầu của dân cư khi chuyển đến sinh sống.

Đơn vị đầu tư đã triển khai quy hoạch thông qua việc áp dụng công nghệ và vật liệu rất đáng mong đợi, đẳng cấp. Bể bơi bốn mùa ở giữa trung tâm dự án sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến nhất thông qua tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt, nơi thư giãn thích hợp cho cư dân tương lai.

Từ sảnh đón, hành lang cho đến nội thất thiết kế bên trong căn hộ đều được hoàn thiện với vật liệu cao cấp. Căn hộ Imperia Sky Garden có không gian thoáng đạt với cửa kính rộng, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Những khách hàng chưa có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden có thể lựa chọn căn hộ Imperia Sky Garden với nhiều ưu thế nổi bật. Chung cư Imperia Sky Garden kế thừa những ưu điểm của những dự án trước đó như Imperia Garden và Imperia An Phú, mang đến môi trường sống thanh bình ngay trung tâm Hà Nội
Với vị trí đắc địa ở nội đô, căn hộ thiết kế sang trọng và hiện đại, những công trình kiến trúc và dịch vụ tiện ích hài hòa với thiên nhiên, Imperia Sky Garden tạo dấu ấn riêng trên thị trường.

Imperia Sky Garden nổi bật với ” vườn chân mây”

Nếu dự án Imperia Garden trước đây được biết đến như “vườn trong phố” thì công trình Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là “vườn chân mây”. Công ty chi tiêu đưa “sống giữa rừng nhiệt đới” vào trong 1 tổ hợp sản phẩm chung cư sang trọng, thiết kế bể bơi lội vô cực và vườn chân mây trên sân phơi đồ nhằm ship hàng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của cư dân.

Xem thêm:  IMPERIA SKY GARDEN – KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN CHO CƯ DÂN NHÍ