Imperia Sky Garden – Dự án “vàng” hiếm hoi giữa quận Hai Bà Trưng

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, bằng việc thừa hưởng mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, hạ tầng hiện đại, cộng hưởng cùng cộng đồng dân cư sầm uất xung quanh, Imperia Sky Garden được kỳ vọng sẽ  trở thành giải pháp hoàn hảo về vị trí của một nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

Tiện ích chung cư imperia sky garden

Tiện ích chung cư imperia sky garden

Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái không gian sống xanh thanh bình Imperia Sky Garden được quy hoạch thông minh. Sự vượt trội trong thiết kế của chung cư Imperia Sky Garden chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ  khu chung cư Imperia Sky Garden sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạngđiểm nhấn là không gian xanh tiện nghi với khu “Vườn trên Mây” cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại và tiện nghi bể bơi bốn mùa liên hoàn ngoài trời và trong nhà, các khoảng không gian công cộng tiện ích, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, khu vườn cây xanh xen kẽ giữa các công trình chức năng.và những “bức tường” cây xanh bao quanh.

Không gian xanh còn được tối ưu hóa ngay trong mỗi căn hộ. Theo đó, với kiến trúc xẻ khe, đục thông, 100% căn hộ tại đều có ánh sáng và thông gió tự nhiên. Không chỉ vậy, việc gỡ bỏ cột chịu lực trong mỗi căn hộ cũng mang đến một diện mạo mới, giúp căn hộ vuông vắn hơn, dễ bài trí nội thất cũng như tối đa hóa được diện tích sử dụng.

Ngoài ra tại Imperia Sky Garden cư dân sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ ẩm thực, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, sân thể thao.

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN TỔ ẤM BÌNH YÊN CHO MỌI NHÀ