Imperia Sky Garden – Dẫn đầu chất lượng cuộc sống xanh

Nhịp độ đô thị hóa tại các thành phố lớn Việt Nam diễn ra với tốc độ nhanh, bên cạnh tác động tích cực luôn đi kèm với các hệ lụy về môi trường khiến cư dân ngày càng có xu hướng “sống xanh  đưa con người trở lại với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, lấy lại sự cân bằng giữa môi trường và con người.

Với mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân Imperia ky Garden được xây dựng dựa trên kiến trúc sinh thái Singapore. Với hơn 70% diện tích dự án dành cho thiên nhiên, bao phủ toàn bộ Imperia Sky Garden là những bức tường xanh, hệ thực vậy đa dạng với điểm nhấn là “vườn trên mây “mang lại phong cách sống  xanh tiện nghi  với các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh. Theo chủ đầu tư, sự vượt trội trong thiết kế của Imperia Sky Garden chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống.

tien-ich-chung-cu-423-minh-khai

Hệ thống căn hộ tại đây cũng thể hiện rõ yếu tố xanh. Cụ thể, các phòng trong căn hộ đẳng cấp Imperia Sky Garden được thiết kế với hiện đại tỉ mỉ trong từng diện tích mỗi đều có khe sáng hay mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên đem lại không gian thoáng mỗi khi bước chân vào căn hộ

Hiện nay dự án chung cư Imperia Sky Garden vẫn đang đi đúng tiến độ và nhiều khách hàng đang chờ đợtj mở bán đầu tiên – giới thiệu chính thực của chủ đầu tư về khu vườn trên mây gây sức hút mạnh mẽ trong suốt thời gian qua

Chất lượng cuộc sống xanh đã góp phần hình thành và thay đổi tư duy, nhận thức của người dân về một lối sống xanh hiện đại. Điều này được giới chuyên môn dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Và như vậy, những dự án thân thiện với môi trường  như Imperia Sky Garden sẽ luôn là lựa chọn hợp thời cho những ai đang hướng đến một chất lượng sống cao cấp.

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN – DỰ ÁN HIỆN ĐẠI TRẺ TRUNG VÀ NĂNG ĐỘNG