Imperia Sky Garden đảm bảo không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân

Khoảng xanh ở Hà Nội ngày càng bị thu hẹp bởi quá trình đô thị hóa, xây dựng hạ tầng cơ sở . Hà Nội luôn trong tình trạng đất chật người đông, không gian sống bí bách và ngột ngạt, Hơn nữa,trong đợt nắng nóng vừa qua, người dân phải chịu thời tiết oi bức, khó chịu, có nơi lên đến 42 độ C trong khi không gian xanh lại chưa đáp ứng được nhu cầu.Chắc chắn Dự án chung cư imperia sky garden sẽ đem lại một không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân.

toàn cảnh dự án Imperia Sky Garden

toàn cảnh dự án Imperia Sky Garden

Thông thường thì trong quá trình xây dựng dự án nhà ở, nhiều chủ đầu tư tiết kiệm diện tích đất để xây dựng nên khoảng xanh cũng vì thế mà bị thu hẹp đáng kể. Bởi vậy, mà nhu cầu của quý khách hàng về một không gian sống trong những dự án xanh, đủ không gian nội khu và kết nối hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh ngày càng cao.
Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã dành nhiều diện tích cho không gian xanh và hệ thống tiện ích đầy đủ. Được thiết kế bởi các kiến trúc đến từ Công ty Baumschlager Eberle (Thụy Sĩ), tổng thể dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên xanh và khối xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Tại đây, sắc màu của tự nhiên và kiến trúc độc đáo tạo thành một quần thể khép kín với không gian sống trong lành.

căn hộ mẫu Imperia Sky Garden

Căn 74m2 tại chung cư Imperia Garden

Xem thêm về Thiết kế Chung cư Imperia Sky Garden
Tại Imperia Sky Garden, không gian xanh không những bao trùm mặt đất mà còn xuất hiện ở mặt đứng và tầng mái của 4 toà nhà. Các kiến trúc sư sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo thành trục cảnh quan sinh động ở giữa trung tâm. Hệ thống nhạc nước ánh sáng, những khu vườn và dòng sông lười được bố trí hợp lý, mang đến không gian sống tiện ích.

Xem thêm về Tiện ích Chung cư Imperia Sky Garden
Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden còn chú trọng đến yếu tố phong thuỷ để kiến tạo môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, giảm thiểu tiêu thụ điện năng tối đa nhất. Bốn khối nhà được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc nên các căn hộ vừa có tầm nhìn xuống trục cảnh quan trung tâm và sông Hồng, hưởng gió mát tự nhiên từ hướng Đông và Nam. Còn khối nhà hướng Tây được thiết kế thêm các nhánh nhô ra, vừa tăng thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa giảm thiểu được tiếp xúc với nắng nóng.

tiện ích imperia sky garden

tiện ích imperia sky garden

Kim chỉ nam của dự án Imperia Sky Garden đó là đem đến một không gian sống xanh, một khu vườn chân mây hài hòa với thiên nhiên  và thân thiện với môi trường. Imperia Sky Garden được ví von như là một khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng thành phố. Còn gì thú vị hơn khi mà sau những ngày tấp nập với cuộc sống bên ngoài, đượcvề nghỉ ngoi ở một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng này. Imperia Sky Garden không chỉ là một nơi sống đẹp mà nó còn vì chất lượng cuộc sống của người Việt.