Imperia Sky Garden – “Cứu vớt” nhà máy dệt Minh Khai

Kinh doanh nhiều năm thua lỗ, nợ tiền thuê đất hàng chục tỷ đồng,Ngày 31/12/2013 nhà máy Dệt Minh Khai được định giá vào khoảng 59 tỷ đồng. Tuy nhiên vào 23/1 vừa qua 3 nhà đầu tư cá nhân đã bỏ ra hơn 118,7 tỷ đồng để sở hữu Dệt Minh Khai với mức giá cao nhất gấp gần 7 lần so với giá khởi điểm. Vậy, Dệt Minh Khai có gì hấp dẫn trong thời điểm thị trường chứng khoán chưa thực sự khởi sắc như hiện nay?

Quản lý và sử dụng một quỹ đất khá lớn khoảng 3,8ha nhà máy dệt Minh Khai sở hữu vị trị được xem là “đất vàng” Thủ đô tại số 423 đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng, Hà Nôi. nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội với hạ tầng đồng bộ hiện đại.. Khu đất 423 Minh Khai được phê duyệt triển khai đầu tư xây dựng dự án Imperia Sky Garden tổ hợp nhà ở hỗn hợp Chung cư cao cấp và Văn phòng cho thuê với:

– Tổng diện tích đất: 3,8ha

– Tổng vốn đầu tư: 2.500 tỷ đồng

– Mật độ xây dựng: 40%

– Gồm 4 tòa chung cư cao 28 tầng

  • 2 tòa văn phòng: tận dụng ưu thế mặt đường làm tăng hiệu quả kinh tế
  • 2 tòa chung cư phía sau là khu chức năng hỗn hợp dành cho nhà ở cao tầng, trường học, không gian xanh và hệ thống tiện ích
chung-cu-423-minh khai

Tổng quan dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden với mật độ xây dựng thấp, bao quanh những tòa nhà không gian xanh mát ngập tràn cây, cỏ. Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh tươi… là món quà tạo nên bởi tâm huyết của chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư người Pháp hiện đại dành tặng riêng tổ hợp sống đẳng cấp này.

Dự án Imperia Sky Garden được thiết kế với hệ thống lên tới 79 tiện ích đa dạng, hoàn hảo, chung cư 423 Minh Khai thực sự là một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp trong lòng Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý công dân tương lai ở mọi lứa tuổi.

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

Không gian sống xanh tai chung cư 423 Minh Khai 

Bên cạnh đó, quanh dư án Imperia Sky Garden hiện nay đã hình thành khá nhiều dự án bất động sản cao cấp. Trong đó, đối diện là khu đô thị Vinhomes Times City – mệnh danh thành  phố của thời đại mới, dự án Hòa Bình Green City. Các căn hộ cao cấp ở 2 dự án này đang được giao dịch với mức giá khoảng trên dưới 40 triệu đồng/m2; Ngoài ra khu đất 378 Minh Khai cũng được lập dự án Khu phức hợp nhà ở, văn phòng, thương mại cao tầng của Liên doanh Daewon –Thủ Đức;…

Dự án Imperia Sky Garden được xem là “vàng miếng” đắt giá đang được các giới đầu tư địa ốc săn đón, “cứu vớt” nhà mệt dệt Minh Khai ra khỏi “bùn lầy”

Xem thêm:  SỐNG TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN