Imperia Sky Garden cho cuộc sống xanh vững bền

Tiếp nối ý tưởng của Imperia Garden 203 Nguyễn Huy – Vườn trong phố, chủ đầu tư HBI cùng đôi ngũ quản lý thiết kế chuyên nghiệp một lần nữa đem đến khái niệm căn hộ chung cư hoàn toàn mới lạ và khác biệt tại Việt Nam. Đây là lý do tại sao các tòa nhà Imperia Sky Garden mặc dù chưa ra mắt vẫn luôn tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS.

Nằm tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, Imperia Sky Garden sở hữu một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.Gần kề với các khu đô thị cao cấp Times City, Hòa Bình Green…do đó thừa hưởng được toàn bô dịch vụ tiện ích và không gian sống đẳng cấp nơi đây

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Lựa chọn căn hộ Imperia Sky Garden các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con mình một không gian sống đích thực bởi tại đây được quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em phong phú và hệ thống sân thể thao, là trung tâm của cuộc sống xanh năng động và bền vững.

Được thiết kế với độ cao 33 tầng các tòa căn hộ chung cư Imperia Sky Garden đều có tầm nhìn đẹp có không gian thoáng 3 mặt, tầm nhìn xanh rộng với hướng nhìn ra công viên Yên Sở, sông Hồng phía sau, cũng như hệ thống hồ tự nhiên.

Mặt bằng căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, cùng nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, hoàn toàn nhập khẩu từ những hãng danh tiếng: Toto, Kocom, Clipsal hoặc các hãng danh tiếng tương đương. Đồng thời 100% các phòng trong căn hộ chung cư Imperia Sky Garden đều có mặt thoáng và được hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng.

Với Imperia Sky Garden khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ yêu thích nhờ diện tích linh hoạt. Theo đó, thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng từ 73,3m2 đến 136,1m2, có từ 2 đến 4 phòng ngủ, với cơ cấu theo tầng như sau: Căn 2 phòng ngủ: từ 73,3m2 – 86m2; Căn 3 phòng ngủ: 106,3m2-128,2m2; Căn 4 phòng ngủ:  136,1m2

Xem thêm: IMPERIA SKY GARDEN – NƠI THIÊN NHIÊN “NGỰ TRỊ”

Xem thêm: Dự án Vinhomes lò đúc