Imperia Sky Garden căn hộ “vườn trên mây” món quà đặc biệt của chủ đầu tư

Tọa lạc ại vị trí đắc địa của ngõ Đông Nam của thủ đô Hà Nội dư án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden dưới sự đầu tư của công ty cổ phần địa ốc HBI – đơn vị uy tín trên thị trường BĐS cùng đơn vị tư vấn phát triển bởi M.I.K Land, M.I.K Home chịu trách nhiệm tư vấn quản lý và phân phối bất động sản, nhà thầu xây dựng là Coteccons và Hòa Bình, tư vấn thiết kế là Baumschlager Eberle, PTW (Australia) và CPG Consultants (Singapore). NBK Achi (Pháp) phụ trách phần thiết kế cảnh quan.. Chung cư Imperia Sky Garden mang đến cho khách hàng những điểm nhấn khác biệt, điển hình là hệ thống cây xanh được bố trí khắp dự án, hay những căn hộ sân vườn trên không độc đáo

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

Tổ hợp căn hộ Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển. Các căn hộ được thiết kế thông minh diện tích linh hoạt từ 66 -174m2, với 2-4 phòng ngủ, các phòng chức năng bên trong đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời với những cửa kính rộng, lô gia lớn, tầm nhìn thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sáng sớm hoặc chiều về, gia chủ vừa có thể thưởng thức trà hoặc cà phê, vừa ngắm  nhìn những hoạt động sống động của cư dân và những khu vườn đẹp ngay dưới chân mình.

Một điểm đặc biệt, Imperia Sky Garden có những căn hộ có sân vườn trên cao. Các căn hộ này sẽ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ ngay giữa một không gian xanh ngay trước ngưỡng cửa. thiết kế sang trọng và thông minh,. Đặc biệt, tại chung cư Imperia Sky Garden có những căn hộ sân vườn trên không giúp tạo không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trên cao cho cư dân.

ngan-hang-bao-tro-imperia-sky-garden

VPBank đơn vị bảo lãnh dự án Imperia Sky Garden

Nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các căn hộ Imperia Sky Garden chủ đầu tư đã cùng Ngân hàng VPBank đưa ra các gói tài chính linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, khi có nhu cầu vay tài chính, khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua hoặc vay 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản đảm bảo khác, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 48 tháng đầu tiên. Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm.

Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ, mức chiết khấu lớn nhất có thể lên đến 8,5%. Hoặc, cư dân tương lai của Imperia Sky Garden cũng có thể lựa chọn vay gói hỗ trợ tài chính từ VP bank để thanh toán sớm 100% và hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 17 tháng.

Với không gian sống xanh hoàn hảo, chính sách đưa ra luôn vì lợi ích của khách hàng, chung cư Imperia Sky Garden là món quà vô giá chủ đâu tư chăm chút dành tặng cho cư dân thủ đô

Xem thêm: CÓ NÊN MUA IMPERIA SKY GARDEN VÀO THỜI ĐIỂM NÀY