Imperia Sky Garden – Căn hộ hiện đại, dịch vụ đẳng cấp

Luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống vượt trội, là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế

Kế thừa và phát huy thành công vang dội của dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, tập đoàn HBI lại tiếp tục triển khai xây dựng dự án Imperia Sky Garden với ý tưởng tạo dựng  một khu vườn trên mây xanh ngay trong lòng nội đô.

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Kết hợp của kiến trúc hiện đại và sang trọng Imperia Sky Garden mang đến cho quý cư dân những cảm nhận ấn tượng về một không gian sống lý tưởng thư giãn hòa mình vào thiên nhiên.

Với thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu điểm nổi bật  của Imperia Sky Garden với đủ loại diện tích, chức năng đa dạng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế khác biệt có diện tích từ 64m2-120 m2 với không gian một mặt là đường tiếp cận, một mặt là vườn hoa cây xanh có đường dạo nhỏ, sân chơi trẻ em và là nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.

thiet-ke-can-ho-imperia-sky-garden-02

Dự án chung cư Imperia Sky Garden là khu căn hộ cao cấp và tổ hợp tiện ích khép kín được xây dựng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi.

Sở hữu ngay cho mình một  căn hộ chung cư cao cấp tại Imperia Sky Garde  – Thiên đường sống trên mây lý tương chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của bạn sau bao năm  miệt mài và phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ

Xem thêm: SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG TẠI IMPERIA SKY GARDEN