Imperia Minh Khai – Giá trị quyết định bởi vị trí đắc địa

Kể từ khi xuất hiện dự án Time City của tập đoàn Vingroup tại tuyến đường Minh Khai, khu vực này như được khoác lên chiếc áo mới. Hệ thống CSHT đồng bộ, giao thông thuận tiện hơn. Sở hữu khu đất vàng hiếm có còn lại của thủ đô tại 423 Minh Khai, chung cư Imperia Sky Garden do MIK phát triển sẽ hứa hẹn trở thành tổ hợp đẳng cấp ngang tầm City.

Vị trí phong thủy đắc địa

Imperia Sky Garden tọa lạc tại khu vực có vị trí phong thủy đắc địa và vô cùng thuận tiện cho hoạt động giao thông nhờ kết nối với các tuyến đường lớn như cầu Vĩnh Tuy, đường Tam Trinh, Đại La, Trường Chinh….Dự án  được xây dựng theo những tiêu chuẩn một KĐT khép kín, với hạ tầng xã hội hoàn hảo, gần kề những khu đô thị lớn hiện hữu như Time City, Hòa Bình Green City.

phoi-canh-du-an-duong-tam-trinh

Đặc biệt, tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên cũng đang được khẩn trương giải phóng mặt bằng hay ngày 17/10, UBND TP Hà Nội tổ chức lễ khởi công xây dựng Gói thầu số 2 thuộc dự án đường Tam Trinh, đoạn từ Cầu Mai Động đến nút giao với đường vành đai 3. Đây sẽ là động lực và là cơ hội để giá bất động sản tại khu vực này tăng trong thời gian tới. Đặc biệt tới mặt bằng Imperia Sky Garden.

Cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

Dự án được chủ đầu tư định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với những căn hộ diện tích lớn từ trên 70m2. Các căn hộ được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn thay cho những bức tường bê tông bí bách, đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ, mở ra tầm nhìn thoáng rộng.

Nội thất được trang bị trong mỗi căn hộ cũng đều là những sản phẩm cao cấp tới từ các thương hiệu uy tín hàng đầu với sàn gỗ, tủ bếp, trần thạch cao,… sang trọng và thời thượng.

Mật độ xây dựng dự án Imperia 423 Minh Khai chỉ khoảng 40%, phần còn lại dành cho không gian xanh, mặt nước giúp tòa nhà thêm sinh động, điều hòa không khí tự nhiên và các tiện ích dành cho cư dân.