Imperia 423 Minh Khai hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Tại khu vực Đông Nam Hà Nội, hàng loạt dự án cũng đang rầm rộ cùng với sự bứt phá về hạ tầng khi tuyến đường trên cao Ngã Tư Sở – Vĩnh Tuy đang được triển khai, tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên cũng đang được khẩn trương giải phóng mặt bằng”. Tọa lạc số 423 Minh Khai,  chung cư Imperia Sky Garden cũng được hưởng lợi từ việc đồng bộ, hoàn thiện CSHT này.

Dự án xây dựng tuyến đường từ nút giao thông đường Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, quận Hoàng Mai  nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, giải tỏa bức xúc dân sinh cho người dân trong khu vực, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam, giải tỏa bức xúc dân sinh cho người dân trong khu vực.

tuyen-duong-minh-khai-vinh-tuy-yen-duyen

Có vị trí cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, cận tuyến vành đai 2 (Minh Khai) đoạn chạy thẳng lên cầu Vĩnh Tuy, có sự kết nối thuận lợi với hệ thống giao thông huyết mạch của khu vực, trục đường Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai chạy qua phía dự án cùng những uy tín của chủ đầu tư là những yếu tố khiến khách hàng bị thu hút của dự án Imperia Sky Garden.

Là đứa con thứ 2 mang thương hiệu Imperia của MIK (Sau Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng), tiến độ xây dựng Imperia Sky Garden là kết tinh tâm huyết và uy tín của , HBI và MIK mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm bất động sản cao cấp tích hợp đa chức năng, không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả.

khuon-vien-imperia-sky-garden

Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố khẳng định vị thế khu căn hộ cao cấp hiện đại, đáng sống bậc nhất Hà Thành với vị trí trung tâm sầm uất, thuận tiện giao thương, tiêu chuẩn sống xanh kết hợp tiện ích đồng bộ.

Chung cư Imperia 423 Minh Khai có quy mô gồm 4 khối nhà cao 28 tầng, 3 tầng hầm. Tiến độ thực hiện dự kiến khoảng 23 tháng và tổng giá trị gói thầu này khoảng 2.500 tỷ đồng. Các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế đồng nhất và tối ưu hóa mọi không gian sống cho cư dân, đảm bảo không gian sống hòa mình với thiên nhiên. Mật độ dân số thấp, an ninh tuyệt đối với các lớp bảo vệ và tường rào an ninh là điểm cộng để cư dân Imperia Minh Khai an tâm sinh sống và kinh doanh.