Immperia Sky Garden :Một nơi sống – Mọi nhu cầu

Gói gọn những giá trị sống đẳng cấp nhất vào từng căn hộ đó chính là Imperia Sky Garden – khu đô thị có môi trường đáng sống nhất Việt Nam.

Sự vượt trội trong thiết kế của  Imperia Sky Garden chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ  khu đô thị Imperia Sky Garden sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng một màu xanh tươi mới thuần khiết của thiên nhiên. Với dấu ấn xanh thẳm của khu vườn trên mây, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn tại Hà Nội. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình Resort.

vuon-tren-mai-imperia-sky-garden

Đặc biệt,  tại chung cư Imperia Sky Garden được bổ sung lên đến 79 tiện ích sống dành cho cư dân theo mô hình phong cách sống Resort trong lòng đô thị làm tăng thêm các tiện ích vượt trội.

Với thiết kế diện tích đa dạng từ từ 53m2 đến 151m2 thiết kế 1-4 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở”, với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, đến phòng vệ sinh… được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên tối đa.

Nhìn chung, cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP Imperia Sky Garden sẽ kiến tạo một “không gian sống sinh thái” được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.

Xem thêm:  IMPERIA SKY GARDEN – MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH HOÀN HẢO