Hỏi đáp về chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden đã chứng tỏ sức hút của những dự án bất động sản chung cư cao cấp vẫn không hề giảm. Chúng tôi nhận được rát nhiều câu hỏi cũng như những băn khoăn của quý khách hàng về dự án Imperia Sky Garden. Chính vì vậy, chúng tôi lại tiếp tục giải đáp một số thắc mắc tiếp theo của quý khách hàng. Nếu qúy khách đang quan tâm đến dự án này và muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dự án thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có một quý khách hỏi: ” Tôi nghe nói Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có rất nhiều tiện ích, tôi muốn biết trong những tiện ích ấy thì có bể bơi bốn mùa không và bể bơi bốn mùa ở tầng mấy? Xin cảm ơn”

Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của quý khách như sau:

Theo thông tin chúng tôi được biết thì chung cư Imperia Sky Garden có tới 89 tiện ích, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt vật chất và tinh thần của cư dân. Những tiện ích đồng bộ hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống lý tưởng.

Bể bơi bốn mùa là một trong những tiện ích của Imeria Sky Garden Minh Khai. Có 02 Bể bơi bốn mùa nằm ở tầng mái Block A. Bể bơi bốn mùa được chia làm 2 loại là bể bơi người lớn và bể vẩy trẻ em. Với bể người lớn thì có độ sâu là 1.2m, với bể vầy trẻ em thì có độ sâu là 0.45m.

>> Xem thêm:Tiện ích Imperia 423 Minh Khai

be-boi-tran-tren-noc-imperia-sky-garden

Có một quý khách hỏi:Chung cư Imperia Sky Garden có bể bơi ngoài trời không?”

Chúng tôi xin được trả lời:

Ngoài bể bơi bốn mùa thì Imperia Sky Garden 423 Minh Khai còn có bể bơi ngoài trời (hay bể bơi vô cực), bể ngoài trời được bố trí ở tầng mái Block B, có diện tích đối với bể người lớn là 175m2, còn bể trẻ em là 42m2

Bể người lớn có độ sâu là 1.2m, còn bể vầy trẻ em thì sâu 0.45m

Có người hỏi về hệ thống thang máy và thang bộ. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Imperia Sky Garden có hệ thông thang máy và thang bộ hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại, di chuyển thuận tiện cho cư dân. Số lượng thang máy ở Sky A và B là 15, số lượng thang máy ở Sky C và D là 15, còn có thang bộ thoát hiểm. Các thang máy đều hiện địa và thiết kế khoa học, thông minh cho qúy khách sử dụng tiện lợi và thoải mái.

Có tầng hầm để xe rộng rãi, thoáng đãng, đáp ứng nhu cầu về chỗ để xe cho cư dân.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho quý khách, chung cư Imperia Sky Garden còn lắp đặt hệ thống cứu hỏa và nút báo cháy ở tất cả các tầng. Quý khách sẽ rất an tâm khi sống tại căn hộ Imperia Sky Garden.

Trên đây là một số thắc mắc của qúy khách mà chúng tôi đã giải đáp, mong rằng những thông tin này hữu ích với quý khách. Những câu hỏi và thắc mắc khác của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp vào những bài viết tiếp theo. Chúc quý khách sớm chọn được một căn hộ chung cư úng ý nhất cho mình.