Giới đầu tư BĐS Hà Nội đổ xô mua căn hộ Scenia bay Nha Trang

Theo số liệu thống kê của Savills Việt Nam, những người mua bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc chủ yếu là mua để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng, trong đó khoảng 70% người mua bất động sản tại Nha Trang là khách hàng đến từ Hà Nội, tiếp theo là khách hàng đến từ Hồ Chí Minh, và các tỉnh khác chiếm số ít. Trong số các dự án Condotel tại Nha Trang thì Scenia bay Nha Trang là dự án hút giới đầu tư BĐS Hà Nội nhất. Lý giải điều này có thể kể đến những yếu tố như vị trí, thiết kế căn hộ và chính sách đầu tư hấp dẫn của dự án.

Cam kết lợi nhuận sinh lời 10%/10 năm

Trong khi các kênh đầu tư truyền thống như: Vàng, chứng khoán, USD và gửi lãi suất tiết kiệm đã không còn hấp dẫn khách hàng bởi thanh khoản yếu và có xu hướng đi xuống thì bất động sản vẫn là một lựa chọn tối ưu. Phân khúc cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp vẫn thu hút một dòng tiền lớn đổ vào.

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất vịnh Nha Trang- một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Công ty Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư Scenia bay Nha Trang cam kết lợi tức sinh lời từ việc cho thuê căn hộ này là 10%/năm trong vòng 10 năm theo giá trị hợp đồng trước thuế. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn này, so với kênh tiền gửi đang có chiều hướng đi xuống, giá vàng biến động mạnh… thì nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua kênh đầu tư này.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng chỉ từ 600 triệu/căn

Scenia bay Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 7.661 m2, với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, thiết kế diện tích căn hộ từ 38,94 m2 – 107 m2 (gồm từ 1-3 PN), sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 704 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Giá bán căn hộ Scenia bay Nha Trang rất cạnh tranh và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 65%. Như vậy, chỉ từ 600 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sa0, tiện nghi hoàn hảo, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của nhà đầu tư cùng gia đình và bạn bè mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời với nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

Vị trí kim cương mang đến sức hút to lớn đối với khách du lịch

Scenia bay Nha Trang sở hữu vị trí đặc địa nằm tại mặt đường Phạm Văn Đồng giáp 4 mặt đường lớn – trục đường đang được Thành phố Nha Trang quy hoạch và phát triển làm trung tâm du lịch & nghỉ dưỡng mới. Đồng thời, liên kết khu vực thuận tiện giúp việc di chuyển đi lại đến những trung tâm hay những danh lam thắng cảnh đẹp của Nha Trang vô cùng dễ dàng.

Từ Scenia Bay Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến điểm du lịch tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Thông tin được tổng hợp từ website www.condotelsceniabays.com