EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG TRÙ – PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Dự án Eurowindow River Park Đông Trù nằm trên đường Trường Sa (huyện Đông Anh, Hà Nội), gần cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống. Chỉ cần 15 phút, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm phố cổ Hà Nội. Ngoài cầu Chương Dương và Long Biên, cầu Tứ Liên sẽ được xây dựng sẽ giúp giao thông thuận lợi hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, các khu trung tâm thương mại, khu đô thị, trung tâm triển lãm Quốc gia, khu vui chơi giải trí của thành phố cũng đang được đầu tư xây dựng tại đây, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG TRÙ – PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Khu đô thị Eurowindow River Park được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại gồm nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng như chung cư cao cấp, nhà phố thương mại – shophouse, biệt thự song lập, tứ lập và nhà vườn. Các căn nhà vườn có 4 tầng với diện tích đất từ 120 đến 230m2, diện tích sàn xây dựng khoảng 310-350 m2.

Khu biệt thự song lập và tứ lập cao 3 tầng có diện tích đất 130-190 m2, sàn xây dựng khoảng 250-270 m2.Những năm gần đây thị trường bất động sản liên tục tăng trưởng đi lên ổn định không chỉ theo năm mà nó còn theo các quý trong tháng 2016 là năm của lĩnh vực bất động sản với doanh thu các công ty báo cáo thường niên là gia tăng đồng nghĩa nhu cầu mua nhà ở của cư dân ngày càng tăng không chỉ trong khu vực trung tâm mà còn cả ở các khu vực lân cận nội đô của các thủ đô lớn.

Nắm được nhu cầu chủ đầu tư Tập đoàn Eurowindow đã triển khai dự án nằm ở cửa ngõ phía Đông của thủ đô nơi đây là một trong quận trọng điểm và chiến lược phát triển của thủ đô với cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện lợi cho cư dân án đặt tên Eurowindown River Park đó là sự kết hợp tên tuổi của tập đoàn được nằm dòng sông thơ mộng của đất trời.

Với khu vực phía Bắc thị trường bất động sản ngày càng cao nhu cầu liên tục ấm lên đặc biệt là nhà ở chung cư nắm được nhu cầu và tâm lý của khách hàng những ông chủ bất động sản liên tục cho ra mắt những dự án có vị trí đắc địa kèm theo hệ thống tiện ích và môi trường sống xung quanh dự án.

>>xem thêm: Condotel Ocean Gate