Đơn vị bảo trợ tài chính dự án Imperia Sky Garden

Từ ngày 01/07/2015, quy định phải có ngân hàng bảo lãnh mới được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai có hiệu lực đã góp phần hỗ trợ pháp lý cho thị trường BĐS. Vì vậy, những dự án được ngân hàng đứng ra bảo lãnh là điều khách hàng ưu tiên khi quyết định chọn mua.

Đối với dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ được Ngân hàng VPbank bảo lãnh. Điều này giúp dự án ghi điểm với giới đầu tư và khách hàng.

ngan-hang-bao-lanh-du-an-bat-dong-san

Tạo ra niềm tin đối với khách hàng

Một dự án muốn được bảo lãnh phải có đầy đủ cơ sở pháp lý, đủ điều kiện bán hàng theo quy định pháp luật, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng…Và ngân hàng nhận bảo trợ cũng phải được Ngân hàng Nhà nước kiểm tra năng lực và tư cách.

Thông tin về dự án chung cư Imperia Sky Garden gần đây đang làm thị trường BĐS nóng dần lên. Để chuẩn bị điều kiện cần và đủ để bán hàng cũng như tuân thủ các quy định pháp lý, chủ đầu tư M.I.K sẽ ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng- VPBank.

ngan-hang-bao-tro-imperia-sky-garden

Theo đó, VPbank sẽ đứng ra bảo trợ tài chính cho đến khi dự án hoàn thành và cung cấp nhiều ưu đãi lớn khi mua căn hộ Imperia Sky Garden. Vì thế tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ được đảm bảo.

Imperia Sky Garden- đẳng cấp thương hiệu Imperia

Ngoài việc được ngân hàng bảo lãnh, một sản phẩm căn hộ muốn làm hài lòng khách hàng phải hội tụ nhiều yếu tố.

Hiểu được điều này, đơn vị phát triển, quản lý MIK cùng các đơn vị thiết kế, thi công chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ trong thiết kế. Dự án Imperia Minh Khai là sự hài hòa giữa kiến trúc Á Đông truyền thống và Châu Âu hiện đại, mang vẻ đẹp quý phái. Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden đều có mặt thoáng, đón nhận nắng gió tự nhiên. Bên trong từng căn hộ được tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Với diện tích 54- 156m²;  2- 4 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ độc thân, vợ chồng trẻ cho đến gia đình đa thế hệ

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tiện ích nội khu, M.I.K đã chú trọng cho các dịch vụ tiện ích phong phú như: trường học, bệnh viện, dịch vụ nhà hàng- café, siêu thị, sân chơi trẻ em, bể bơi, Sky Garden, bãi đỗ xe rộng lớn,…

Hội tụ những yêu cầu cần thiết của 1 sản phẩm, chung cư Imperia 423 Minh Khai xứng đáng để khách hàng “gửi gắm” giữa một loạt các dự án trong khu vực hiện nay.

.