Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Imperia Sky Garden

Từ trước tới nay, Các dự án do tập đoàn MIK Group phát triển đều có không gian sống xanh, thiết kế ấn tượng và đa dạng tiện ích.Theo đại diện của chủ đầu tư, những tổ hợp căn hộ cao cấp mang thương hiệu Imperia do tập đoàn phát triển tại Hà Nội và TP HCM đang tạo dấu ấn với thị trường nhờ nét riêng biệt về không gian sống, tiện ích cũng như thiết kế và Imperia Sky Garden đã kế thừa thành công của chuỗi dự án Imperia.

phối cảnh dự án Imperia Sky Garden

phối cảnh dự án Imperia Sky Garden

Không gian sống xanh

Tại các thành phố lớn, việc bê tông hóa ngày càng nhiều khiến khoảng xanh của thiên nhiên, cây cối mất dần. Các dự án nhà ở liên tục xuất hiện nhưng không phải công trình nào cũng có đủ không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên để cư dân vui chơi, thư giãn.

Bởi vậy,  dự án Imperia Sky Garden chú trọng tới không gian sống để mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm mới, tránh xa ồn ào, khói bụi cho đô thị. Tại đây, các căn hộ được ví như resort thu nhỏ với những khu vườn hoa tươi, lối đi rợp bóng cây xanh, thảm cỏ, bể bơi xanh mát…và dự án thu hút đông đảo sự chú ý của người dân.

Thiết kế ấn tượng

Dự Án Imperia Sky Garden được tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế. Hợp tác với BE – công ty kiến trúc hàng đầu tại Thụy Sĩ, chủ đầu tư các dự án này luôn chú trọng đến thiết kế cảnh quanh, tối ưu hóa không gian sống để căn hộ luôn thoáng rộng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích đi kèm. Mỗi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng và gió trời tự nhiên
Trên tầng thượng hay giữa các tầng trong tòa nhà, Công ty kiến trúc BE đều thiết kế không gian riêng với những khu vườn xanh mát để cư dân tận hưởng cuộc sống. Các phân khu trong tổ hợp dự án cũng được thiết kế hợp lý và khoa học. Bể bơi bốn mùa đặt giữa nội khu căn hộ; khu vui chơi cho trẻ tách riêng an toàn và lành mạnh vườn kí ức; khu tập dưỡng sinh, câu lạc bộ cho người cao tuổi được thiết kế liên hoàn với nhau. Vườn ngắm sao, ghế nghỉ chân trên tầng thượng sẽ là không gian riêng tư cho mỗi cư dân.

Thiết kế dự án Imperia Sky Garden

Thiết kế dự án Imperia Sky Garden

tiện ích chung cư Imperia Sky Garden

Tại các dự án do MIK Group phát triển, chủ đầu tư luôn dành nhiều tâm huyết cho tiện ích cao cấp. Ra mắt vào giữa năm 2015, dự án Imperia Garden tích hợp được đến 89 tiện ích nội khu. Tại đây có đầy đủ tiện ích đa dạng từ trường học cho trẻ em, khu rèn luyện sức khỏe cho người lớn đến chỗ nghỉ ngơi có người già. Các quán café thư giãn, vườn nướng BBQ, cửa hàng điện máy, phòng khám đa khoa hay cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng quần áo… cũng đều hiện hữu tại Imperia sky Garden