ĐẲNG CẤP SỐNG TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Dự án chung cư Hải Phát Complex nằm trung tâm quận Hoàng Mai phía Đông Nam thủ đô, một vị trí cực kỳ đắc địa khi gần với những con đường huyết mạch giúp cư dân trong khu đô thị dễ dàng trong việc đi lại,ngoài ra dự án còn thừa hưởng rất nhiều các tiện ích của khu vực mang lại.

Dự án được đánh giá cao vì nằm trong khu dân cư văn minh bậc khu vực có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật phát triển đầy đủ. Nơi đây cũng chính là khu vực đã và đang có tốc độ đô thị hóa rất mạnh mẽ trên toàn thành, nhờ đó dân cư sống trong chung cư Hải Phát Complex thừa hưởng các dịch vụ tiện ích xã hội sẵn có trong bán kính 2km như: chợ, trường học và bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, giải trí – văn hóa bậc nhất, … Chẳng phải đi đâu xa bạn cũng có thể thuận tiện sử dụng các tiện ích hiện hữu ngay tại khu căn hộ, cụ thể như: trung tâm thương mại cao cấp , nhà hàng ẩm thực 5 sao, khu café shop, phòng tập Gym làm đẹp, trường học chuẩn quốc tế nhiều cấp độ, khu công viên cây xanh với lối đi bộ và sân chơi cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, …

Với ý tưởng chủ đạo là thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở khoa học, hợp lý nhằm tối ưu háo hiệu quả sử dụng diện tích. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa đủ nhưng không hề gò bó mà rất thông thoáng và có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, góp phần giảm thiểu quá trình sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, sở hữu một vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng trong một không xanh mát trong khu vực.